Sự hiện hữu song song: Amasha Das cho rằng điều mê hoặc nhất của vũ trụ chính là sự đồng tồn tại. Nếu có bóng tối bao trùm thì chắc chắn cũng có ánh sáng lấp lánh. Nếu có nỗi đau thì cũng có niềm hạnh phúc, có buồn khổ thì một lúc nào đó niềm vui sướng sẽ đến. Amasha Das không chia sẻ quá nhiều về bản thân nhưng qua những tác phẩm trên, người ta cũng thấy được phần nào tâm hồn nghệ thuật, sâu sắc của cô.

V báo thù: "Ngươi đã đeo cái mặt nạ giả tạo đó quá lâu rồi, đến mức quên cả bản thân ngươi phía sau mặt nạ đó từng như thế nào".

Niềm hạnh phúc vô hạn: Trong bộ tranh của mình, Amasha đặc biệt dành riêng một chỗ cho thần tượng của cô - nhà sản xuất âm nhạc, đồng thời là thành viên ban nhạc nổi tiếng The Indian Jam Project - Tushar Lall. Amasha cho biết âm nhạc của Tushar Lall có khả năng khơi nguồn cảm hứng cho nhiều người và cô luôn cảm thấy sung sướng cực độ mỗi khi nghe nhạc của anh.

Con quái vật bên trong mỗi người: Chúng ta dừng tìm kiếm con quái vật dưới gầm giường trong những câu chuyện kể thời thơ bé, bởi nhận ra rằng con quái vật ấy vẫn luôn tồn tại sâu thẳm bên trong tâm hồn mình. Trong mỗi người đều tồn tại một con quỷ ác độc, thâm hiểm, quan trọng là có biết tiết chế mặt xấu ấy lại hay không?

Không còn thời gian: Một ngày, bạn thức dậy và nhận ra mọi thứ đều bình thường như bao ngày khác, chỉ trừ thời gian. Amasha Das muốn khuyên nhủ mọi người hãy trân trọng tuổi trẻ, đừng lãng phí thời gian vào những việc vô ích.

Mịt mù suy nghĩ: Trong cuộc sống, lắm khi người ta cảm thấy rối bời, không biết đâu là thật, đâu là giả. Và Amasha hình dung lúc ấy có một màn mây khói dày đặc đang phủ kín tâm trí mỗi người.


Tranh: Amasha Das
;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll