Cô gái ung thư giai đoạn cuối chụp ảnh cưới, đi hưởng tuần trăng mật một mình

   
Cập nhật: 06/03/2017 08:30

Cô gái 27 tuổi mong muốn được làm cô dâu, kết hôn nhưng căn bệnh ung thư vú đã di căn vì thế cô đã quyết định chụp bộ ảnh cưới một mình và đi hưởng tuần trăng mật ở Bali.

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Xem nhiều

Đàn bà đã cũ - thì sao?

Đàn bà đã cũ, vết thương trong lòng cũng lắm mà cay đắng cũng nhiều. Chính vì thế, sự cô độc trong tâm hồn họ có lẽ chỉ mình họ mới hiểu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

10 khác biệt 1 trời 1 vực giữa cuộc sống xưa và nay

Thời gian dần trôi thì cuộc sống của con người cũng thay đổi theo. Tuy nhiên không có nghĩa là chúng ta không cảm thấy nuối tiếc một thời đã qua, cái thời mà mọi người sống rất khác có phần đơn giản và thẳng thắn hơn nhiều. Hãy cùng nhìn lại những điều quan trọng nào đã thay đổi khiến thế hệ cũ cứ nhớ mãi không bao giờ quên được nhé.

Scroll