Nói không còn tình cảm với vợ nhưng vẫn về ngoại ăn cơm cùng vợ con dù đã ly thân

04/03/2019 10:17

Từ ngày nghe chồng nói không còn tình cảm với mình, người vợ trở nên mệt mỏi và đi đến quyết định sống ly thân. Mặc dù đã sống ly thân, ai về nhà người đó nhưng đến bữa người chồng lại về nhà mẹ vợ ăn cơm và chơi với con nhưng đến giờ đi ngủ là lại về nhà nội.

Nói không còn tình cảm với vợ nhưng vẫn về ngoại ăn cơm cùng vợ con dù đã ly thân

Vợ chồng em ly thân đã nửa năm nay. Từ ngày ly thân, em về nhà mẹ đẻ ở. Chồng em đi làm xa nhà, một tuần về được 3 ngày. Ngày nào anh về là về ngoại ăn cơm tối, chơi với con đến 9h tối thì anh lại về nhà nội ngủ.

Vợ chồng em ly thân không phải vì có người thứ 3 xen vào mà là vì mâu thuẫn tích tụ trong thời gian dài. Em và chồng em kết hôn được 5 năm. Trong 5 năm đó đã xẩy ra nhiều mâu thuẫn, tình cảm mỗi ngày một lạnh nhạt đi. Em quyết định sống ly thân là bởi chồng em nói anh ấy không còn yêu em nữa. Chồng em bảo không còn tình cảm với em, cảm thấy ngột ngạt và mệt mỏi trong cuộc hôn nhân này.

 

Nói không còn tình cảm với vợ nhưng vẫn về ngoại ăn cơm cùng vợ con dù đã ly thân - 1

Ảnh minh họa

 

 

Trước khi ly thân, em đã từng thử thay đổi bản thân bằng cách quan tâm đến anh ấy, làm mọi cách để níu kéo lại tình cảm thế nhưng tình hình chẳng thể thay đổi được. Có thể vì em đã yêu chồng không đúng cách, cũng có thể anh ấy đã hết tình cảm với em thật rồi.

Thực sự em cảm thấy bế tắc và không biết mình phải làm gì. Có lúc em muốn ly dị, có lúc lại không. Cũng có lúc em lại muốn tình cảm vợ chồng quay về. Muốn như vậy nhưng em không biết mình bắt đầu từ đâu. Sau một thời gian sống ly thân, giờ đây cảm xúc của em với chồng dường như đã bị đóng băng. Em có nên tiếp tục mối quan hệ vợ chồng nữa hay không?

Theo /Gia đình và Xã hội

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cách trồng nha đam tại nhà cực dễ và mau lớn

Nha đam là một loại cây quen thuộc được dùng trong làm đẹp và ẩm thực. Nếu muốn tự tròng nah đam tại nhà, hãy tham, khảo bài viết này để việc trồng cây trở nên đơn giản hơn.

Xem nhiều

Đàn bà đã cũ - thì sao?

Đàn bà đã cũ, vết thương trong lòng cũng lắm mà cay đắng cũng nhiều. Chính vì thế, sự cô độc trong tâm hồn họ có lẽ chỉ mình họ mới hiểu.

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll