Phụ nữ sinh ra vốn đã là phái yếu, là để được yêu thương và chiều chuộng. Có lẽ bởi thế, người đàn bà dù mạnh mẽ thế nào cũng không tránh khỏi những lúc cảm thấy cô đơn và yếu đuối.

Đàn bà đã cũ, vết thương trong lòng cũng lắm mà cay đắng cũng nhiều. Chính vì thế, sự cô độc trong tâm hồn họ có lẽ chỉ mình họ mới hiểu. Họ từng yêu, từng tin tưởng ai đó hết lòng, từng đánh cược cuộc đời mình với sự lựa chọn may rủi. Thế đấy, đã là may rủi thì ai biết trước mà chọn lựa. Để rồi, sai lầm, thất vọng cứ chiếm lấy tâm hồn vốn từng mộng mơ ấy.

Đàn bà đã cũ, vết thương trong lòng cũng lắm mà cay đắng cũng nhiều (Ảnh minh họa).

Đứng lên sau tổn thương, người đàn bà ấy biết rằng, cuộc đời chẳng có gì là mãi mãi, rằng sẽ chẳng ai yêu mình như chính bản thân mình đâu. Vì thế, đàn bà đã cũ tự biết yêu bản thân hơn thay vì dành thời gian cho những phiền muộn vô cớ.

Đàn bà đã cũ, nhưng không phải trái tim họ băng giá. Họ vẫn luôn khao khát được yêu thương, một thứ tình yêu mà sẽ chẳng giống như tình cảm thuở ban đầu của những cô gái mới lớn. Hơn hết, đó là thứ tình cảm có thể xoa dịu những đớn đau trong trái tim họ. Một thứ tình cảm cho họ sự an toàn và bình an. 

Đàn bà đã cũ tự biết yêu bản thân hơn thay vì dành thời gian cho những phiền muộn vô cớ (Ảnh minh họa).

Nhưng cũng đừng dại mang tình cảm ra trêu đùa với một người đàn bà đã cũ. Bạn sẽ thất bại, thật đấy! Đàn bà đã cũ yêu hết mình nhưng họ sẽ chẳng trông chờ, hy vọng quá vào điều gì đâu. Cay đắng đau khổ họ đã từng trải qua đủ khiến họ luôn cảnh giác. Họ biết đâu mà tình yêu chân thành và đâu là giả dối. Một khi nhận ra chỉ là trò đùa, họ sẽ sẵn sàng loại bạn khỏi cuộc chơi!

Nhã An

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều

Đàn bà đã cũ - thì sao?

Đàn bà đã cũ, vết thương trong lòng cũng lắm mà cay đắng cũng nhiều. Chính vì thế, sự cô độc trong tâm hồn họ có lẽ chỉ mình họ mới hiểu.

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll