Là con gái, bận rộn mấy cũng phải xinh đẹp, sống ảo ít thôi và nhất định phải có học thức!

06/02/2017 16:04

Muốn hạnh phúc, con gái hãy ghi nhớ những lời dặn này nhé!

Là con gái, bận rộn mấy cũng phải xinh đẹp, sống ảo ít thôi và nhất định phải có học thức!

Con gái, phức tạp, nghĩ nhiều, đã vậy đa phần còn rất nhạy cảm. Thế nên họ luôn băn khoăn với hạnh phúc của mình, luôn cân nhắc liệu nên sống thế nào, làm việc thế nào, yêu thế nào thì mới đúng. Thế giới của họ dường như quá phức tạp, nhưng con gái ạ, để hạnh phúc, để có một cuộc sống vui vẻ, tự lập, để được người khác ngưỡng mộ, và quan trọng nhất là hài lòng với những gì mình có không hề khó.

Hãy nghe theo những lời khuyên dưới đây:

Đừng sống một cuộc đời quá đơn giản, đừng quên ước mơ, từ bỏ đam mê. Hãy bước ra khỏi vùng an toàn và những định kiến.Sống ảo bớt thôi. Nếu phải dùng camera, hãy quay nó ra thế giới nhiều hơn là quay vào chính mặt bạn.Hãy yếu đuối khi muốn và mạnh mẽ khi cần.Đừng biến cuộc sống trở nên quá phức tạp với chính những suy nghĩ của mình.Nhất định phải có học thức, để nhận được sự tôn trọng.Đừng dựa dẫm và lệ thuộc. Giả sử một ngày mọi người đều rời bỏ bạn, chí ít bạn cũng vẫn còn lại cuộc đời của mình. Biết chăm sóc bản thân và để ý tới ngoại hình. Đừng lôi thôi, đừng thế nào cũng được.Thương bố mẹ, đừng để trong lòng.Có những thứ cầm lên được thì cũng đặt xuống được. Tình cảm luôn cần rõ ràng và dứt khoát.Không bao giờ được tồn tại khái niệm "người thay thế" trong tình yêu.Biết cân bằng giữa tham vọng, sự nghiệp và những điều khác trong cuộc sống. Cuộc sống có nhiều thứ hơn là việc bạn ngồi một chỗ và than thở, chán nản.Hãy sống tốt cuộc đời của mình!

Sưu tầm

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều

Đàn bà đã cũ - thì sao?

Đàn bà đã cũ, vết thương trong lòng cũng lắm mà cay đắng cũng nhiều. Chính vì thế, sự cô độc trong tâm hồn họ có lẽ chỉ mình họ mới hiểu.

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll