Chẳng mấy chốc, thời gian xa nhau còn dài hơn cả thời gian bên nhau.

Yêu xa, là đau đớn, là buồn tủi, là nước mắt, niềm đau phải tự trải qua một mình. Để rồi khi hết yêu, lời chia tay cũng chỉ có thể nói qua những dòng tin nhắn.

Hôm qua, em xem lại bộ phim anh và em từng xem, giống hệt chuyện của 2 đứa. Bộ phim có quá nhiều điều gắn với hai đứa. Em khóc. Người ta trải qua 12 năm mới được bên nhau, mình mới chỉ 4 năm. Bốn năm, khoảng thời gian không dài, nhưng cũng không phải là ngắn. Nếu đánh đổi ngần ấy năm để đc bên cạnh nhau, chẳng biết trong hai chúng ta, có ai đủ dũng cảm để làm không?

Thương mấy cũng là người dưng...

Giai đoạn này, anh với em đều đau lòng, anh buồn vì người ta, em buồn vì anh. Hôm trước anh biết chuyện của em, anh vội gọi về. Cũng phải 2 năm rồi, em mới được nghe lại câu nói: " Anh muốn nghe giọng em ".

Nói chuyện thật lâu, nhưng đau đớn thay, anh nói anh chẳng nhớ nhiều về chuyện cũ. Anh quên luôn cả tên mình từng gọi nhau. Em lại khóc. Có những thứ tưởng chừng đáng giá, lại hóa thành tầm thường trước một con người không còn muốn nhớ. Chắc đúng là như anh nói, mình chia tay cũng chỉ vì ở cạnh nhau không còn thấy bình yên nữa. Cãi nhau, stress, áp lực,.. Đã không ở cạnh nhau, vậy mà còn làm nhau theo nặng lòng. Xin lỗi. Rồi lại cãi nhau. Một vòng tròn luẩn quẩn. Nhưng đau đớn hơn cả là không ai chịu tha thứ cho ai.

Thương mấy cũng là người dưng...

Em không hiểu, và cũng không muốn hiểu. Thời gian đầu quen nhau, khó khăn đến mấy cũng cùng nhau cố gắng, cùng nhau vượt qua, nhưng giờ chỉ vì chút tự tôn mà cả hai rời bỏ nhau. Tự tôn? Nó đáng giá bao nhiêu? Sao khi yêu, nó còn quan trọng hơn cả tình yêu?

Đến cuối cùng, em cũng chỉ muốn hỏi anh rằng: Anh, đến bao giờ, em mới hết đau lòng vì anh?

Theo Guu

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đừng bao giờ đặt quá nhiều niềm tin của mình vào mối quan hệ nào nhé!

Thời gian thấm thoát trôi qua không nhẹ nhàng cũng không quá nhanh đến nỗi ta bỡ ngỡ trước hiện tại. Giờ đây tôi đã trở thành một người trưởng thành. Tôi đã không còn phải ở trong sự bao bọc của gia đình. Tôi được tự do làm những gì mình muốn, mình thích. Được thỏa thích bay nhảy trong thế giới rộng lớn. Mặc dù vậy nhưng sao nó không phải là một màu hồng như tôi mơ ước?

Xem nhiều

Đàn bà đã cũ - thì sao?

Đàn bà đã cũ, vết thương trong lòng cũng lắm mà cay đắng cũng nhiều. Chính vì thế, sự cô độc trong tâm hồn họ có lẽ chỉ mình họ mới hiểu.

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll