Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2017

23/02/2017 00:45

Dưới đây là tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm Đinh Dậu 2017, về việc làm, tài chính, ngoại giao, sức khỏe, tình cảm.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2017

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2017

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2017 về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và và diễn biến từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017.

Đây là chi tiết tử vi 2017 tuổi Dần, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Bính Dần nam mạng, 32 tuổi (âm lịch), sinh từ 9/2/1986 đến 28/1/1987 mệnh Hỏa trong năm 2017 Đinh Dậu.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2017 (Ảnh minh họa)

SAO: Thái Dương: Cầu tài đắc tiền tài cầu lợi đắc lợi: Tốt
HẠN: Toàn lận: Đề phòng sức khỏe suy yếu và mạch máu: Nhẹ
VẬN NIÊN: Xà âm tín: Rắn bi nhốt: Xấu

– Mạng: HỎA gặp năm HOẢ là cùng hành: Tốt
– Địa chi tuổi DẦN gặp năm DẬU là Tam Tai : xấu
– Thiên can tuổi: BÍNH gặp năm ĐINH là: Sinh Nhập: Tốt, Ưu điểm

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung: Khôn, Hành kim, thuộc hướng Tây nam. Đối với Bính Dần là: Sanh địa: Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Nguyệt đức, Hỷ thần, Thiên việt,Thiên phúc quý nhân, Đường phù. Kiếp sát, Tử phủ.

Chiếu có các sao cố định: 1/Trực phù, Lực sỹ, Đà la. 2/ Thiên dương, Thiên quan quý nhân, Thiên không, Quan Phù, Kình dương, Thiên la, Phúc đức, Hỏng loan, Đào hoa, Thiên Đức, Thiên khôi, Tiểu hao, Tuần.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Tử phù, Phúc đức, Thiếu dương,Triệt Các sao lưu chiếu: 1/ Tang môn, Phá toái, Phục binh, Thiên mã. 2/Thiếu âm, Thiên hỷ, Thiếu niên vân tinh, Thiên trù, đại hao, Triệt. 3/ Long đức, Tấu thư, Lưu mã, Hóa khoa, Địa võng.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý bạn được tọa cung tiểu vận sanh địa nên rất tốt trên mặt tiền bạc nhà cửa cùng công danh sự nghiệp, hơn nữa quý bạn luôn được quý nhân hỗ trợ, trên vấn đề tài chính. Quý bạn bản tính khôn ngoan lanh lợi, đa mưu hữu dũng, cho nên dễ kiếm tiền bạc cho tương lai mai sau.

Tuồi Dần, nam mạng khôn lanh
Đa tài đa trí công danh sáng ngời
Số bạn là số thảnh thơi
Mai sau giàu có lộc trời ban cho
Bạc tiền nhà cừa ấm no
Giàu sang phú quỷ chẳng cho điều gì
Tình đầu lòng mãi khắc ghi
Tình sau hạnh phúc an vui trong lòng
Đinh Dậu năm mới cầu mong
Gia đình thịnh vượng vợ chồng keo sơn

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay có phụ nữ giúp đỡ của phụ nữ nên việc mọi việc nên quý bạn dễ thành công để tiến đến một địa vị cao sang, coi chừng- có trục trặc trong công việc, không khéo có thể mất việc, nên nghĩ việc từ bỏ nghề nghiệp đề tương lai dược đảm bảo. Quý bạn giao tế rất khôn ngoan, cho nên bạn dồng nghiệp rất kính nể.

Phương diện tài chính

Tuổi Bính Dần ban đầu gặp nhiều khó khăn về tài chính nên nhờ chi tiêu chừng mực nên giữa năm tiền tài sung mãn, phát đạt. Tháng 1 thu nhập bình thường, tháng 8 có nhiều nguồn lợi lớn, kể cả con đường công danh cũng rất hoàn hảo.

Phương diện tình cảm

Nội ngoại tam hợp Hồng loan Đào hao Thiên hư nhưng bị Tuần Triệt, nghĩa là vợ chồng rất thương yêu nhau, nhưng rất khó tránh khỏi cảnh tranh chấp, giận hờn nặng hơn là có thể ly tán và xa nhau một thời gian. Tuổii Dần nên lấy câu “Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn” làm châm ngôn.

Phương diện sức khoẻ

Bệnh ngoài da, đau nhức lưng. Đầu năm mới nên cầu an, giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chính Đông mà khấn vái “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Bắc để nghênh tiếp tái thần. Đi từ 0 đến 1 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư trú.

Diễn biến từng tháng trong năm 2017

Tháng giêng: Đầu năm có niềm vui, tiền bạc, nhà cửa khang trang.
Tháng hai : Hóa lộc đem lại nguồn tài chính lớn.
Tháng ba: Tui vui vẻ thi cử, bản vàng về danh.
Tháng tư: Có táo bạo mới đem lại quyền hành và chức vụ.
Tháng năm: Yêu rất nhiều nhưng tình không chân thật lắm.
Tháng sáu: Gia đình gặp chuyện buồn nhưng được quý nhân cứu.
Tháng sáu nhuận: Số đào hoa nhiều người để ý, thật vui vẻ.
Tháng bảy: Đi xa có sự tranh chấp và hao tiền bạc, của cải.
Tháng tám: Ý tưởng tốt đem lại tiền bạc và thành công trong công việc. 
Tháng chín: Mọi sự được hanh thông, được bang hữu giúp đỡ.
Tháng mười : Cuộc hành trình khá mệt mỏi, tốn kém nhiều 
Tháng mười một: Hạnh phúc trong tình ái nhưng hao hụt tiền bạc.
Tháng chạp:Cuối năm có sự thay đỗi trong vấn đề tiền bạc và việc làm.

Nói chung cuộc đời của tuổi Bính Dần nam mạng thông minh lanh lợi, đa năng hữu trí học hành thành công, bằng cấp cao tốt nhưng trong lĩnh nhiều lúc bị bế tắc, không được mãn nguyện. Tuồi Dần tiều bạc đầy đủ, chi tiêu dư thừa nhưng tình yêu đa đoan, nếu có sự yên tâm ban đầu nhưng sau cũng cùng cũng bị đỗ vỡ, đau khổ trong chữ “Tình”. Về sau mới giàu sang.

Tuổi Bính Dần nam mạng hợp vối tuổi Giáp, Ngọ, Tuất. Khắc với tuổi Quý, Tỵ, Hợi.
Tuổi Bính Dần nam mạng hợp màu Vàng, Trắng. Khắc với màu Đen, Đỏ.

Hoàng Anh (t/h)

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều

Đàn bà đã cũ - thì sao?

Đàn bà đã cũ, vết thương trong lòng cũng lắm mà cay đắng cũng nhiều. Chính vì thế, sự cô độc trong tâm hồn họ có lẽ chỉ mình họ mới hiểu.

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll