Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2017

23/02/2017 11:15

Dưới đây là tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2017, về việc làm, tài chính, ngoại giao, sức khỏe, tình cảm.

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2017

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2017 về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và diễn biến từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017.

Đây là chi tiết tử vi tuổi Dần năm 2017, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Mậu Dần nam mạng, 20 tuổi (âm lịch), sinh từ 28/01/1998 đến 15/02/1999 mệnh Thổ  trong năm 2017 Đinh Dậu

 

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2017 (Ảnh minh họa).

 

SAO: Thổ Tú: Công danh sự nghiệp đầy chướng ngại trắc trở: Nhẹ
HẠN: Thiên Tinh: Cẩn thận kẻo bị thị phi khẩu thiệt: Nhẹ
VẬN NIÊN: Hồ dõng thiên: Cọp ra oai: Tốt

– Mạng: THỔ gặp năm HOẢ là Tương Sinh: Tốt
– Địa chi tuổi DẦN gặp năm DẬU Ià Tam Tai: Xấu
– Thiên can tuổi: MẬU gặp năm ĐINH là: Khắc Nhập: xấu

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiều vận đóng tại cung: Tốn, Hành hỏa thuộc hướng Đông Nam Thiên Nam. Đối với Mậu Dần là Bại Địa: Tốt.

Toạ cung tiều vận có các sao cổ định: Thiếu dương, Thiên hỷ, Lộc tổn, Bác sỹ, Thiên không, Cô thần, Kiếp sát, Lưu nà.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thái Tuế, Thicn mã, Bạch hổ, Lộc tồn.

Chiếu các sao cố định: 1/Tuần, Long đức, Hồng loan, Phi liêm. 2/ Phúc đức, Thiên đức, Thiên khôi, Quốc ấn, Quả tú, Phá toái, Bệnh phu, Triệt. 3/ Đào hoa, Nguyệt đức, Tướng quân, Tử phù..

Các sao lưu chiếu: 1/Long trì, Lưu niên vân tinh, Quan phù, Tiêu hao. 2/Thiếu âm, Thanh long, Thiên việt. 3/ Trực phù, Phục binh, Thiên quan quý nhân, Thiên phúc quý nhân.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý bạn có thiếu dương, Tử phủ, Phúc đức tam hợp cho nên các bạn thông minh lanh lợi hơn bạn bè, gặp nhiều may mắn trong việc học hành thi cử, được đỗ đạt cao. Mong muốn được vào đại học thi như ý, thay đổi chỗ ở như lòng mong muốn. Những cuộc đi xa mang lại nhiều mệt mỏi và tốn kém.

Mậu Dần nam mạng đa tài
Công danh sự nghiệp tương lai huy hoàng
Trẻ trung vui vẻ an nhàn
Học hành thi cử luận bàn văn chương
Ái tình duyên nợ vấn vương
Đôi bạn ưu ái yêu dương một đời.
Công danh sự nghiệp gặp thờ
Tiền tài phú quý một thời vinh quang
Đầu năm Đinh Dậu bước sang
Cửa nhà xinh đẹp khang trang với đời.

Phương diện ngoại giao và việc làm

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2017, trong năm may mắn, thay đổi nhà cửa hay mua bán đều rất tốt. Đây cũng là cơ hội ngàn vàng chớ bỏ qua mà sau này không tìm thấy được. Nếu muốn đi làm hè thi sẽ có việc tốt và lương cao. Quý bạn tuổi Dần giao tiếp rất giỏi, ai nghe nói cũng tin theo. Có tài về máy vi tính tin học,tương lai đỗ đạt cao và tiếp nhận được địa vị cao quý, nhiều tiền.

Tài chính tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2017

Trong năm nay, Lộc tồn tọa thù cho nên gặp khá nhiều may mắn về tiền bạc, có nguồn cung cấp của cha mẹ đủ để sống hằng ngày, sự thu nhập dồi dào hơn năm trước. Tháng 1 đắc tài lộc và nhận quà tặng. Tháng 10 hao tiền bạc và gặp ưu phiền.

Tình cảm tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2017

Có Thiên Hỷ, Tọa thủ, Đảo hoa. Hồng loan hợp chiếu. Như vậy sẽ gặp người mình ưa tâm sự. Quả là đem tâm đầu ý hợp, dem lòng yêu thương tha thiết, có những kỷ niệm tốt đẹp

Sức khoẻ tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2017

Phong cảm ho, sốt nhức dầu, nội tạng tốt. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trả, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông Bắc để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 3 đến 5 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2017

Tháng giêng: Vui xuân có tiền bạc và hội ngộ tình cảm yêu thương.
Tháng hai: Tâm hồn quân tử vừa đẹp trai lại thông minh học giỏi.
Tliáng ba: Bản tính hiền từ được nhiều may măn trong cuộc sống.
Tháng tư: Thành công trong sự việc thi cử, tương lai tươi sáng.
Tháng năm: Số mạng đào hoa, nhiều nàng yêu thầm, trộm nhớ.
Tháng sáu: Thành công tiền tài, thay đổi chỗ ở, nhà cừa tốt.
Tháng sáu nhuần : Tình cảm để lại nhiều kỳ niệm sâu đậm.
Tháng bảy : Tinh cảm thân thương, quyến luyến không quên.
Tháng tám: Có tiền bạc và đường công danh thật tuyệt vời.
Tháng chín : Tâm tính hiền từ, thành đạt ở trường học và ngoài đời.
Tháng mười: Không nên tín người mà bị mất tiền, của cải.
Tháng mười một: Tiểu nhân tím cách phá hoại đường công danh.
Tháng chạp: Tranh chấp đấu khẩu mình vẫn chịu cảnh thua thiệt.

Nói chung cuộc đời của tuổi Mậu Dần nam mạng, quý bạn nhờ thiên can và địa chi tương hòa có một đời sống rất căn bản, từ học hành đến công việc làm lẫn địa vị ngoài xã hội đều đủ khả năng để tiếp nhận công tác cấp trên giao phó thực hiện nhiệm vụ một cách hoàn hảo. Chính vì vậy mà ai cũng kính trọng tài năng của mình. Tuổi Dần cần chọn thời cơ tốt mà khuếch trương công danh sự nghiệp thì tương lai mới tốt đẹp, bản thân được vẻ vang, cũng như dòng họ được rạng danh tạo dựng nhà cửa cao sang xinh đẹp. Thiếu niên vui tươi sung sướng, cha mẹ yêu thương, hậu vận được giàu sang phú quý, tiền tài mỹ mãn.

Tuổi Mậu Dần nam mạng hợp vối tuổi Ất, Ngọ, Tuất. Khắc với tuổi Giáp, Thân, Hợi.
Tuổi Mậu Dần nam mạng hợp màu Vàng, Đỏ. Khắc với màu Đen, Xanh.

Hải Âu (t/h)

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều

Đàn bà đã cũ - thì sao?

Đàn bà đã cũ, vết thương trong lòng cũng lắm mà cay đắng cũng nhiều. Chính vì thế, sự cô độc trong tâm hồn họ có lẽ chỉ mình họ mới hiểu.

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll