Cách nhận biết tướng đàn bà giàu sang, phú quý

14/09/2017 13:30

(Gioitrenews) - Cách nhận biết tướng đàn bà giàu sang, phú quý sẽ giúp bạn dễ dàng tìm hiểu về người phụ nữ trong cuộc sống hàng ngày.

Cách nhận biết tướng đàn bà giàu sang, phú quý

Trong cuộc sống, có bao giờ bạn quan tâm đến tướng mạo và đặt câu hỏi thế nào là tướng đàn bà giàu sang, phú quý chưa? Với đàn ông, có thể họ tìm hiểu để chọn người bạn đời. Chẳng ai là không muốn lấy được vợ có tướng giàu sang, phú quý bởi người xưa có câu “giàu vì bạn, sang vì vợ”. Trong khi, với phụ nữ, đây là cách để tự xem cho bản thân mình.

Gioitrenews.com giới thiệu để bạn tham khảo dấu hiệu nhận biết tướng đàn bà giàu sang, phú quý. Hãy chiêm nghiệm để biết cách xem tướng đàn bà dưới đây:

Cách nhận biết tướng đàn bà giàu sang, phú quý

- Người phụ nữ nếu có chân dài thì khả năng giao tiếp thường rất tốt.

- Bàn tay nếu nhỏ là người có mệnh phu nhân.

- Nếu có mũi to thì sẽ có tài chính tốt, số giàu có.

- Những người có chân to thì phúc mạng lớn, tiền bạc nhiều.

- Tai to và dày thì sức khỏe tốt, sống thọ hơn và giàu có.

- Mông mẩy kết hợp với hông to thì có tiền và có khả năng tạo phúc cho chồng con.

Trên đây là dấu hiệu nhận biết tướng đàn bà giàu sang, phú quý. Cùng xem thêm các bài viết về tử vi, tướng số trên Gioitrenews.com bạn nhé!

Tử vi cung hoàng đạo thứ 6 ngày 15/9/2017

Minh Sơn

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều

Dấu hiệu nhận biết tướng đàn ông hay ghen

Đã bao giờ bạn tự hỏi người yêu hoặc chồng mình có phải người đàn ông hay ghen không? Cùng tìm hiểu dấu hiệu nhận biết người đàn ông hay ghen dưới đây và đưa ra kết luận bạn nhé!

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll