Tử vi thứ Tư ngày 20/9 của 12 cung hoàng đạo

19/09/2017 14:39

Tử vi thứ Tư ngày 20/9/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Tử vi thứ Tư ngày 20/9 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Tư ngày 20/9/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 20/9 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Về sự nghiệp, thời điểm này Bạch Dương cần nghiêm túc nhìn nhận, xác định lại mục tiêu của mình trên con đường phát triển sự nghiệp. Hãy mạnh dạn thay đổi nếu như bạn cảm thấy công việc hiện tại không còn phù hợp với khả năng và sở thích của mình.

Chuyện tình cảm hôm nay 20/9 có tín hiệu tốt. Nếu tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể thì khả năng tìm thấy một nửa là rất cao đó, chuyện tình cảm sẽ có một bước tiến mới. Vì thế, hãy thận trọng khi tham gia các hoạt động trong ngày bạn nhé bởi biết đâu người ấy đang thầm quan sát bạn đó.

Tử vi ngày 20/9 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay có thể phải đối mặt với những tình huống khó xử trong công việc. Lời khuyên dành cho bạn là hãy bỏ qua để mọi chuyện lắng xuống chứ không trực tiếp phải ra mặt.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu ngày 20/9, bạn cần phải chú ý phát ngôn của mình để không vô tình làm tổn thương đối phương. Chỉ khi đặt vào vị trí người ấy bạn mới hiểu và thông cảm cho họ.

Tử vi ngày 20/9 cung hoàng đạo. Ảnh minh họa

Tử vi ngày 20/9 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày 20/9, Song Tử không được thuận lợi trong công việc, bạn phải đối mặt với tình huống khẩn cấp. Hãy đưa ra quyết định cuối cùng chứ đừng trông mong vào người khác vì mọi người chỉ phần nào hỗ trợ được bạn thôi.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Song Tử hôm nay có tin vui đặc biệt là Song Tử còn độc thân. Còn với những Song Tử đã có đôi đừng quên nghĩ kế hoạch hâm nóng tình cảm với người ấy nhé!

Tử vi ngày 20/9 cung Cự Giải (24/6 – 22/7)

Tình hình tài chính của Cự Giải trong ngày thứ 4 này không được tốt. Thế nhưng, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều bởi tiền hết rồi lại có.

Về sức khỏe, đây là khoảng thời gian bạn nên rèn luyện với một vài gợi ý như chạy bộ, đạp xe…

Tử vi ngày 20/9 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Với những Sư Tử đang triển khai kế hoạch mới thì đừng quá căng thẳng nhé. Tuyệt đối nên tránh việc làm theo cảm tính bởi nếu vậy bạn sẽ rất dễ bị chán nản.

Ngày 20/9, Sư Tử có thể phát sinh mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Tránh cự cãi vì trong lúc nóng nảy, mất bình tĩnh thì mọi lời nói đều vô dụng.

Tử vi ngày 20/9 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dự báo tử vi ngày 20/9, Xử Nữ hôm nay có niềm vui nhỏ về chuyện ăn uống. Có thể bạn sẽ được mời ăn tiệc trong ngày này. Hãy tận dụng cơ hội để kết bạn và giao lưu nhé, rất tốt cho các mối quan hệ sau này đó.

Thời gian tới, Xử Nữ sẽ vô cùng bận rộn, chính vì thế hãy chú ý rèn luyện và giữ sức khỏe bạn nhé!

Tử vi cung hoàng đạo ngày 20/9. Ảnh minh họa

Tử vi ngày 20/9 cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình trong ngày 20/9 nên tuân thủ nguyên tắc đã đề ra. Chỉ khi bạn tôn trọng người khác thì mới được người ta tôn trọng. Đừng phản ứng thái quá mà hãy khéo léo trong tình huống không được như ý. Rèn luyện sự nhẫn là cần thiết với Thiên Bình.

Sức khỏe của Thiên Bình cần được quan tâm. Đừng quên bổ sung nước và vitamin cho những ngày bận rộn bạn nhé!

Tử vi ngày 20/9 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cần chủ động hơn trong ngày 20/9 để mọi việc được thuận lợi và nhanh chóng hơn. Đồng thời qua đó thể hiện năng lực bản thân của bạn.

Đây là ngày bạn được ngôi sao may mắn ngự trên ngôi nhà, còn chần chừ gì nữa hãy làm giàu cho bản thân ngay.

Tử vi ngày 20/9 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tin vui về tài chính sẽ đến với Nhân Mã trong ngày 20/9/2017. Tiền về túi sớm hơn dự định hoặc bạn sẽ có những nguồn thu bất ngờ.

Trong chuyện tình cảm, bạn cần rõ ràng hơn để tránh bị hiểu lầm. Hãy xác định lại tình cảm của bản thân để không bị tổn thương bạn nhé!

Tử vi ngày 20/9 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay bắt đầu ngày mới với cảm hứng vui vẻ khi những kế hoạch bạn dự định đang tới gần. Hãy bình tĩnh để tránh sai sót không đáng có nhé Ma Kết.

Tuy nhiên, có thể sau đó bạn sẽ có chút khó chịu. Buổi tối, bạn nên về sớm để tận hưởng khoảnh khắc không điện thoại, không wifi, không internet, bạn sẽ thấy tinh thần mình nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Tử vi ngày 20/9 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong ngày 20/9, Bảo Bình tuyệt đối không nên để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Bạn cần kiểm soát tốt hơn cảm xúc, lời nói của mình.

Bảo Bình nên cân bằng lại cuộc sống để có thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân mình.

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay có thể có chút hiểu lầm nhưng hãy lên tiếng chứ đừng im lặng để cả 2 hiểu nhau hơn nhé!

Mỹ Nhân

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều

Dấu hiệu nhận biết tướng đàn ông hay ghen

Đã bao giờ bạn tự hỏi người yêu hoặc chồng mình có phải người đàn ông hay ghen không? Cùng tìm hiểu dấu hiệu nhận biết người đàn ông hay ghen dưới đây và đưa ra kết luận bạn nhé!

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll