Tháng cô hồn nên kiêng gì?

(Gioitrenews) - Tháng cô hồn nên kiêng kỵ gì là điều được nhiều người quan tâm trong tháng 7 âm lịch này. Mọi người nên nhớ, tháng cô hồn không tùy tiện đốt giấy, vàng mã vì như vậy sẽ khiến ma quỷ...

Hạnh phúc của riêng tôi

(Gioitrenews) - Cứ sống, cứ làm, cứ vui theo cách bạn có thể. Hạnh phúc của riêng mình thì mình cứ hạnh phúc thôi!

Tử vi ngày 8/6/2017 của 12 cung Hoàng Đạo

(Gioitrenews) - Tử vi ngày 8/6/2017 của 12 cung Hoàng Đạo, Song Tử không nên xáo trộn cuộc sống hiện tại, Bọ Cạp vẫn tiếc nuối quá khứ, còn Song Ngư cần thật tỉnh táo để nhận ra đâu là người bạn...

trong tổng số: 15 trang

Xem nhiều

Đàn bà đã cũ - thì sao?

Đàn bà đã cũ, vết thương trong lòng cũng lắm mà cay đắng cũng nhiều. Chính vì thế, sự cô độc trong tâm hồn họ có lẽ chỉ mình họ mới hiểu.

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll