"9 năm bên nhau, giờ tôi nghi ngờ anh ấy là người đồng tính"

18/02/2019 08:54

"... Tôi thực tình không tin một người đàn ông bình thường lại có ý nghĩ cài phần mềm kết nối với cộng đồng những người đồng tính vào máy mình, chứ đừng nói là giao tiếp, trò chuyện với họ và tỏ ra hứng thú đến không dứt ra được, bất chấp cảm xúc của tôi như thế này..."

"9 năm bên nhau, giờ tôi nghi ngờ anh ấy là người đồng tính"
9 năm bên nhau, giờ tôi nghi ngờ anh ấy là người đồng tính - 1

 

Chúng tôi bên nhau đã 9 năm, và có một con gái, không hôn thú. Tôi không thấy chuyện đăng ký kết hôn có gì quá nghiêm trọng, khi hai người yêu nhau, quan trọng nhất vẫn là họ sống với nhau thế nào thôi.

Anh ấy là mối tình từ thời đi học của tôi. Ngần ấy năm bên nhau, có lúc này lúc kia, có cả những lúc chúng tôi gần như đã chia tay, sống mỗi người mỗi nơi, nhưng vài năm trở lại đây vẫn quay về bên nhau và có chung với nhau một đứa con gái. Cuộc sống cũng khá ổn định.

Ngày mới sinh con, tôi phát hiện máy anh ấy có cài phần mềm dành cho cộng đồng của những người đồng tính. Tôi thấy cả tin nhắn anh ấy chat với một người đàn ông. Tôi đã chất vấn, nhưng anh ấy nói họ không có gì, không có quan hệ đồng tính, chỉ là trò chuyện với nhau.

Tôi chỉ vừa mới sinh, cơ thể còn yếu, ại tập trung toàn thời gian cho con mọn, nên gạt mọi nghi ngờ của mình sang một bên, tôi bỏ qua mọi chuyện.

Cuộc sống dường như hoàn hảo trở lại khi chúng tôi bên nhau cùng nhìn con lớn lên mỗi ngày. Nhưng rồi tôi lại phát hiện anh ấy vẫn dùng phần mềm đó, và trò chuyện với những người đàn ông khác.

Tôi hỏi anh ấy vì sao lại như vậy, tôi nghĩ anh ấy cắt hẳn những mối quan hệ đó rồi. Tôi thậm chí đã hỏi anh ấy có gay không, có mối quan hệ nào bên ngoài kia mà tôi không biết hay không. Tôi nghĩ tôi có quyền được biết tất cả, vì dù không là vợ, tôi với anh ấy là một cặp và đang chăm sóc một đứa con chung. Ngay cả khi chúng tôi có đường ai nấy đi vì sở thích tình dục riêng của anh ấy, thì tôi nghĩ hai người sẽ vẫn là những người cha mẹ văn minh của con gái bé nhỏ. Tôi đã trải lòng, nhưng đáp lại tôi, anh ấy chỉ một mực rằng anh ấy không gay.

Tôi không thể tâm sự chuyện này với bất kỳ ai, gia đình, hay bạn bè, vì tôi không muốn một chuyện nhạy cảm như vậy vỡ lở ra khi tôi còn chưa chắc chắn về sự thật.

Song có cách nào để tôi xác minh sự thật? Tôi thực tình không tin một người đàn ông bình thường lại có ý nghĩ cài phần mềm kết nối với cộng đồng những người đồng tính vào máy mình, chứ đừng nói là giao tiếp, trò chuyện với họ và tỏ ra hứng thú đến không dứt ra được, bất chấp cảm xúc của tôi như thế này. Xin cho tôi một lời khuyên.

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính.

Trân trọng!

Theo/dantri

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Những kẻ độc thân trong mùa Valentine…

alentine là ngày lễ tình nhân, đó là với những người có đôi có cặp! Còn “hội độc thân” như tôi, hóa ra đó cũng chỉ là ngày bình thường như bao ngày khác, vẫn đi làm đều đặn, rồi tung tăng phố xá tụ tập cùng bạn bè kể nhau nghe một vài câu chuyện phiếm, kết thúc ngày dài bằng giấc ngủ sâu với cơn mơ nhẹ tênh.

Đọ body 6 múi cầu thủ: Văn Lâm và Bùi Tiến Dũng bất phân thắng bại, Đình Trọng xếp chót bảng

Hai thủ môn của đội tuyển Việt Nam là Văn Lâm và Bùi Tiến Dũng đều có cơ bụng 6 múi, vóc dáng cao ráo thuộc hàng "cực phẩm" khó mà nói được ai dáng đẹp hơn ai. Hậu vệ Bùi Tiến Dũng, Duy Mạnh, Đức Chinh cũng lọt top cầu thủ sở hữu 6 múi. Chỉ có Trần Đình Trọng rất đẹp trai nhưng lại có một chiếc bụng... mỡ.

Xem nhiều

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll