"Khuôn mặt nhảy nhót" - Trào lưu mới lạ khiến giới trẻ Trung Quốc phát cuồng

29/09/2017 14:30

Giới trẻ Trung Quốc đã không ngần ngại làm mặt xấu chỉ để tham gia trào lưu này. Những nhân vật cử động sống động mỗi khi chủ nhân của nó nhíu mày hay cử động khuôn mặt.

"Khuôn mặt nhảy nhót" - Trào lưu mới lạ khiến giới trẻ Trung Quốc phát cuồng
"Khuôn mặt nhảy nhót", trào lưu mới lạ khiến giới trẻ Trung Quốc phát cuồng

Bạn có nghĩ đến việc bỗng dưng có một hình vẽ biết tự mình nhảy múa trên mặt  một cách hài hước không? Bạn có muốn thử giải trí và cười sảng khoái bằng một trò chơi vừa thú vị vừa “khó đỡ” không?

Có trò chơi nào mà bạn có thể chơi chung với nhóm bạn thân mà đứa nào yên tâm cũng sẽ bị dìm hàng tới bến không? Mới đây, các bạn trẻ Trung Quốc thích thú lăng xê trào lưu Face dancing - "khuôn mặt nhảy nhót" khiến bất cứ ai xem cũng phải bật cười.

Những bạn trẻ tham gia trào lưu này đã không ngần ngại vẽ những hình ảnh cực ngộ nghĩnh, hài hước hoặc đáng yêu lên khuôn mặt mình. Điểm chung là đôi tay của nhân vật tốt nhất nên ở vị trí của hai lông mày để bảo đảm cử động thật sinh động và đặc biệt. Nếu thích, người chơi còn có thể “tô màu” cho nhân vật bằng phấn, son có sẵn. Sau đó, chỉ cần bật nhạc và cử động cơ mặt làm sao cho hình vẽ cũng cử động y như thật.

Trào lưu khá sáng tạo và khiến bất cứ ai xem cũng phải bật cười này đang được giới trẻ Trung Quốc “lăng xê” mạnh mẽ. Trào lưu này đang nhanh chóng lan rộng và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cư dân mạng. Trào lưu khá sáng tạo và khiến bất cứ ai xem cũng phải bật cười này đang được giới trẻ Trung Quốc “lăng xê” mạnh mẽ.

Dưới đây là những hình ảnh thú vị của trào lưu này:


Phương Ngân (TH)

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll