Những địa điểm du lịch giúp bạn tăng cơ hội "tìm kiếm một nửa"

25/09/2017 15:00

Những địa điểm dưới đây chắc chắn sẽ rất được yêu thích với những người đang cô đơn, vì những nơi này sẽ giúp họ tìm được tình yêu một cách nhanh nhất.

Những địa điểm du lịch giúp bạn tăng cơ hội "tìm kiếm một nửa"

Nhà hát Opera Sydney, Sydney, Úc

Nhà hát Opera Sydney rất tráng lệ, mang kiến trúc độc đáo hình con thuyền với những cánh buồm no gió đang vươn mình ra biển khơi không chỉ là một trong những hình ảnh mang tính biểu tượng đầy mạnh mẽ của thế giới hiện đại, mà còn là niềm tự hào của người dân Sydney nói riêng và đất nước Australia nói chung. Chắc chắn không một du khách nào đến với xứ sở kangaroo lại bỏ qua địa danh nổi tiếng này.

Cho dù bạn chỉ đơn giản là chiêm ngưỡng, hoặc tham dự một buổi trình diễn, trung tâm nghệ thuật này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều cơ hội gặp gỡ người những người bạn mới.

Đây là công trình được thiết kế bởi Jorn Utzon - một kiến trúc sư người Đan Mạch. 

Corcovado, Rio de Janeiro, Braxin

Đây là một trong những điểm hấp dẫn du khách số một ở Braxin

Được gọi với cái tên "Người gù" theo tiếng Bồ Đào Nha, ngọn núi này nổi tiếng với bức tượng "Đấng Cứu Rỗi", một trong những điểm hấp dẫn du khách số một ở Braxin.

Cung điện Topkapi, Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

Cuối thế kỷ 15, Topkapi thành nơi cư trú chính của nhà vua và các cung tần mỹ nữ. 

Topkapi giống như một thành phố thu nhỏ, là nơi các nhà vua của đế chế Ottoman sinh sống suốt 400 năm. Cung điện được xây dựng tại trung tâm thành phố Istanbul từ năm 1466 đến năm 1478 theo lệnh vua Mehmet II. Sau những cuộc chinh phục vào năm 1453, nhà vua cần tìm một chỗ ở mới để cai trị đế chế và Topkapi ra đời trên chính những di tích còn sót lại của triều đại Byzantine, tiếp nối vinh quang của quyền lực thời trước. 

Đấu trường Colosseum, Rome, Ý

Một công trình kiến trúc có 1.920 năm tuổi, trải qua nhiều trận động đất và nạn cướp đá, nay vẫn là điểm tham quan hấp dẫn. 

Đấu trường này là Nhà hát lớn nhất từng được xây dựng trên thế giới, điểm du lịch nổi tiếng của Rome. Nơi này có rất nhiều không gian để bạn lang thang và tình cờ “đâm sầm” vào ai đó.

Phương Ngân (TH)

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll