Mỹ nam trong Bài hát 'Em gái mưa' vào đề kiểm tra Vật lý trường chuyên

25/09/2017 16:54

Bài hát 'Em gái mưa' đang được giới trẻ yêu thích xuất hiện trong đề kiểm tra 15 phút môn Vật lý lớp 10 của trường THPT chuyên Hùng Vương (Bình Dương) ngày 20/9. Ngay sau khi đăng tải trên facebook, đề kiểm tra môn Vật lý hỏi về bài hát "Em gái mưa" đã nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Mỹ nam trong Bài hát 'Em gái mưa' vào đề kiểm tra Vật lý trường chuyên
Theo Khánh Vy, học sinh lớp 10 trường THPT chuyên Hùng Vương (Bình Dương), MV "Em gái mưa" của ca sỹ Hương Tràm bất ngờ xuất hiện trong đề kiểm tra 15 phút môn Vật lý ngày 20/9. Khi nhận được đề thi này, nhiều học sinh tỏ ra ngạc nhiên và thích thú. Nữ sinh cho biết, thầy giáo ra đề thi này còn rất trẻ, mới chuyển về trường. Thầy dự định cho cả 3 khối lớp 10 làm, nhưng do bị lộ, nên đến lớp thứ 3 đã phải đổi sang đề khác.

Đề kiểm tra Vật lý trích dẫn phần câu hỏi liên quan bài hát Em gái mưa của nữ ca sĩ Hương Tràm khiến nhiều học sinh thích thú.

Đề thi này thu hút 7.000 lượt like (thích) và hàng nghìn chia sẻ, bình luận. Phần lớn ý kiến tỏ ra thích thú với sự sáng tạo của thầy giáo khi ra đề. Nhiều người nhận xét vui rằng nam giáo viên ra đề khá nhạy bén và biết nắm bắt xu hướng. 

Ngay sau khi đăng tải trên trang Confessions của trường, hình ảnh về đề thi đã nhận được hàng nghìn lượt like. Một cựu học sinh của trường chia sẻ bức ảnh kèm theo dòng trạng thái: "Tui không ngờ, về sau trường lại có thầy chất vậy. Hay là quay lại trường học ta", nhiều học sinh khác trong trường cũng chia sẻ đề thi với những dòng nhận xét như: "Đề thú vị quá"!, "Thầy giáo trẻ chất quá"... Bản thân ca sỹ Hương Tràm - người thể hiện bài hát cũng tỏ ra thích thú, cô hóm hỉnh chia sẻ trên trang cá nhân: "Em gái mưa vào đề kiểm tra Vật lý. Thú thật môn này ngày xưa Tràm học hơi kém".

Trước đó, nhiều ca khúc nổi tiếng như "Ông bà anh", "Lạc trôi", "Remember me" đã được  đưa vào đề thi khiến học trò phấn khích, song cũng nhận được không ít ý kiến tranh luận của xã hội.

Phương Ngân 

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll