Kết hôn vì mặc quần lót, chia tay vì mặc lót ren

01/03/2018 17:30

Lý do chia tay bá đạo của chàng trai này khiến fan 'chíp ren' dậy sóng, kiểu 'có mà không biết hưởng'.

 Kết hôn vì mặc quần lót, chia tay vì mặc lót ren

Mới đây, một bạn gái vừa trải qua cú đau 'chia ly' đã đăng bài trên một diễn đàn lớn tâm sự về cuộc tình tưởng như lâu bền nhưng lại kết thúc với lý do 'củ chuối' nhất hệ mặt trời. 

Theo đó, cô và người yêu đã có hơn 3 năm bên nhau. Trước đó gần 7 năm họ là đôi bạn thân thiết. Vào tháng 11 năm ngoái, cả hai có chuyến du lịch Đà Lạt để kỉ niệm 1200 ngày bên nhau. Nhưng cô gái không ngờ rằng, đây là chuyến đi 'định mệnh' đặt dấu chấm hết cho tình yêu đối với chàng trai này.

Ban đầu cô rất buồn và không thể hỏi lý do vì chàng trai chặn hết tất cả liên lạc. Cô đã cố gắng quên anh đi. Chia tay tháng 11 nhưng cuối tháng 3 năm sau anh nhắn tin mời cưới. Cô đã tưởng rằng đây là lí do chàng trai 'phũ' với mình nhưng hóa ra không phải vậy.

Định mệnh chớ trêu, một lần hai người được mời đến dự bữa tiệc của một bạn thân mới đi nước ngoài về. Trong bữa ăn anh để ý cô và nhắn tin hỏi thăm.Vòng vo một hồi, cuối cùng chàng trai tiết lộ cho cô gái lý do chia tay. Và phải nói đó là lý do ... rất hãm. 'Chia tay vì người yêu mặc quần lót ren đỏ'.

Theo chàng trai đó là người không đứng đắn và thường xuyên xem phim đen nên mới có thể như vậy.Thêm nữa anh chàng nhanh chóng cưới cô gái kia vì họ đã ngủ với nhau và anh phát hiện cô gái đó không mặc quần lót ren.

Nói chuyện đến đây cô gái không thể bình tĩnh mà phải hét lên rằng: 'ok,em xin phép được chửi nhé... Cút'.

Câu chuyện 'dở khóc dở cười' của cô gái này khiến cộng đồng mạng được phen cười bò. Thật không hiểu nổi chàng trai thế kỉ 21 rồi lại có quan điểm rất hãm như vậy. 

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ảnh cưới Hàn Quốc ngay tại Việt Nam

Thương hiệu Wedding& nổi tiếng tại Hàn Quốc và Indonesia vừa chính thức khai trương dịch vụ chụp ảnh cưới đỉnh cao với toàn bộ thời trang cưới và ekip thực hiện từ Hàn Quốc đến Việt Nam.

Xem nhiều

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll