19 dấu hiệu cho thấy bạn đã tìm được tình yêu đích thực

26/09/2017 10:26

Mọi thứ ăn khớp với nhau một cách hoàn hảo khi mà bạn ở bên người ấy, cơ thể và tâm trí các bạn hòa hợp, đồng điệu tuyệt vời.

19 dấu hiệu cho thấy bạn đã tìm được tình yêu đích thực

1. Các bạn gặp nhau đúng thời điểm, và tất cả mọi chuyện bạn làm từ trước đến giờ đều trở nên hợp lý.

2. Khi gặp người ấy, mọi thứ xung quanh bạn dường như biến mất.

Tôi biết là nghe có vẻ sáo rỗng đúng không?

3. Hai bạn tình cờ phát hiện trước đây mình có liên quan đến nhau mà không hề hay biết.

Các bạn bắt đầu chắp nối từng mảnh ghép lại với nhau về những chuyện trước đây, và cảm thấy như thể là các bạn đã biết nhau từ rất lâu rồi vậy.

4. Cuối cùng thì bạn đã thấy các quyết định và những mối quan hệ của bạn từ trước tới giờ có vẻ như hợp lý rồi.

Bạn bắt đầu nhận ra tại sao những cuộc tình trước đây lại không thành công, hoặc tại sao bạn không thấy bận tâm lắm khi mối tình đó kết thúc chỉ sau một tháng. Tất cả những lần tan vỡ đã dạy cho bạn về một tình yêu mà bạn thực sự xứng đáng.


5. Có một mối liên kết rõ ràng đến điên rồ giữa hai bạn.

Tôi không chỉ nói tới tình cảm giữa hai bạn, mà đó là mối liên kết vượt ra ngoài bản thân của các bạn. Cảm giác như là cả thế giới xích lại gần nhau để hai bạn có thể gặp gỡ đối phương. Tin tôi đi, cảm giác đó thực sự mạnh mẽ lắm.

6. Có nhiều lần các bạn nói ra chính xác những gì mà đối phương đang nghĩ tới.

Điều này liên quan tới điểm tôi nói ở trên về mối liên kết "điên rồ". Bạn và người ấy tâm đầu ý hợp tới mức có những lúc bạn không cần phải nói cho người ấy biết là bạn đang nghĩ gì mà người ấy vẫn hiểu bạn.

7. Người ấy giống như người bạn thân của bạn, là người đầu tiên bạn tìm đến khi có chuyện, là người bất chấp mọi thứ để luôn ở bên bạn.

Nếu người ấy không phải người đầu tiên bạn tìm đến thì khó có thể nói đó là tình yêu tâm đầu ý hợp của bạn.

8. Các bạn đều có những thứ kỳ lạ dù chỉ là vụn vặt

Có thể là hai bạn tình cờ mặc quần áo ton-sur-ton, hoặc có những thói quen vụn vặt đáng yêu giống nhau làm cho mọi người cũng phải nhìn hai bạn một cách hài hước.

9. Hai bạn thực sự cảm nhận được nỗi đau và hạnh phúc của người kia.

Bạn biết mình đã tìm được đúng người khi mà những cảm giác của người ấy bắt đầu trở thành cảm giác của chính bạn.

10. Mọi thứ ăn khớp với nhau một cách hoàn hảo khi mà bạn ở bên người ấy, cơ thể và tâm trí các bạn hòa hợp, đồng điệu tuyệt vời.

Bạn và người ấy có cảm giác như hai người là hai mảnh ghép câu hỏi được tạo riêng biệt để đặt khớp cạnh nhau trong một câu hỏi lớn khác mang tên cuộc đời. Nghe "sến" quá phải không?

11. Người ấy làm việc gì đó cực kỳ khó coi nhưng bạn vẫn nghĩ đó là người tuyệt vời nhất trên hành tinh này.

12. Hai bạn cười trước chốn đông người đến chảy nước mắt và bị mọi người lườm nguýt vẫn không thấy xấu hổ.

Người ấy làm cho bạn cảm thấy việc yêu cuộc đời mình hoàn toàn chẳng phải điều gì ngu ngốc.

13. Bạn sẵn sàng làm bất cứ chuyện gì cho người ấy.

Tôi không nói tới tình yêu cổ tích như kiểu "anh sẵn sàng đỡ quả lựu đạn cho em" trong bài hát "Grenade" của Bruno Mars, đừng liều cả tính mạng của mình vì tình yêu như vậy nhé! Tôi muốn nói tới cuộc đời thực tế, những sự hy sinh mà hầu hết mọi người sẽ không chịu làm cho đối phương trong giai đoạn yêu đương hẹn hò. Tình yêu đích thực là khi một người sẽ làm mọi thứ họ có thể để giúp đỡ đối phương.

14. Người ấy đã chứng kiến lúc bạn thê thảm nhất và vẫn muốn ở bên bạn, chỉ mình bạn thôi.

Đó có thể là lúc bạn đang suy nhược về tinh thần, hay gặp khủng hoảng trong cuộc sống. Bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra, nhưng người ấy vẫn muốn ở bên bạn mãi mãi bởi vì không điều gì có thể thay đổi cách người ấy nghĩ về bạn.

15. Người ấy luôn là fan trung thành của bạn, và ngược lại bạn cũng vậy.

Có thể bạn từng mơ được trở thành một nghệ sĩ và người ấy luôn ở bên cạnh bạn trên mỗi bước đường. Tất cả những gì người ấy muốn là ủng hộ mọi thứ mà bạn muốn làm, bởi vì người ấy tin rằng bạn có thể đạt được bất cứ điều gì, ngay cả khi bạn không tin vào bản thân mình.

16. Hai bạn trải qua những khó khăn giúp các bạn gắn bó với nhau hơn.

Cặp đôi nào cũng trải qua khó khăn và thử thách, điều đó là không thể tránh khỏi. Nhưng cái tạo ra sự khác biệt của hai bạn đó là cái cách mà các bạn giải quyết những khó khăn và thử thách. Các bạn không từ bỏ mà cùng nhau mạnh mẽ hơn.

17. Lần đầu tiên việc trưởng thành lại trở thành điều thú vị với các bạn.

Ai cũng nói về việc trưởng thành đáng sợ như thế nào, điều này không hề sai. Nhưng có người ấy bên cạnh làm cho khái niệm về việc trưởng thành và có thêm trách nhiệm lại trở nên thú vị hơn.

18. Mọi người đều nhận thấy hai bạn yêu và hiểu nhau như thế nào, họ biết giữa hai bạn còn hơn cả tình yêu.

Bạn từng gặp những cặp đôi mà khi thấy họ bạn vô cùng ngưỡng mộ bởi vì bạn có thể cảm nhận được tình yêu toát ra từ họ chưa? Hai bạn chính là cặp đôi đó.

19. Đơn giản là bạn cảm thấy điều đó.

Khi gặp được người ấy bạn sẽ biết ngay, với người ấy mọi thứ cảm giác đều thật khác biệt. Không một chút nghi ngờ bạn nhận thấy ngay người này chính là tình yêu của đời mình. Hai bạn gần như ngay lập tức trở nên thân thiết. Người ấy là người duy nhất mà bạn muốn ở bên và cùng nhau trưởng thành, mọi thứ đều đúng như nó vốn phải thế.

Diply
;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll