Mắc những sai lầm này, dù yêu lâu mấy các cặp đôi cũng "đường ai nấy đi"

12/10/2017 10:15

Tình yêu đẹp không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng, sẽ có giận hờn, khó tránh mắc lỗi lầm. Tuy nhiên, nếu bạn vô tình không để ý và khắc phục sớm, những lý do này có thể đẩy hai bạn xa nhau mãi mãi.

Mắc những sai lầm này, dù yêu lâu mấy các cặp đôi cũng "đường ai nấy đi"

Luôn than vãn, phàn nàn

Khi mệt mỏi và chán nản, chúng ta thường muốn được những người thân yêu quan tâm và lắng nghe. Tuy nhiên, nếu không biết cách thấu hiểu, thậm chí còn phàn nàn, chỉ trích hay than vãn, bạn sẽ khiến người khác cảm thấy bị xúc phạm, hụt hẫng. Điều này vô tình làm cho tình cảm của hai người rạn nứt.

Thường xuyên than vãn, phàn nàn khiến các cặp đôi dễ chia tay

Trễ hẹn nhiều lần

Công việc quan trọng nhưng tình yêu cũng quan trọng không kém! Vì thế, bạn đừng nên trễ hẹn nhiều lần với nàng, đặc biệt là trong những ngày lễ kỷ niệm ý nghĩa. Đừng để "người ấy" cảm thấy mình không có vị trí gì trong lòng bạn. Nhiều lần như vậy sẽ khiến nàng thất vọng và chán nản đấy!

Không biết cách tỏ ra lãng mạn

Không ít người cho rằng đã là người yêu của nhau thật lâu thì việc bớt đi những lãng mạn là điều hiển nhiên. Có nhau rồi thì cần gì phải “bày trò” để chinh phục nữa? Tuy vậy, việc tán tỉnh nhau, khen ngợi nhau dù là đã “về với nhau” sẽ tiếp thêm sinh khí cho người yêu và khiến họ cảm thấy tự tin hơn. Nếu bạn bỏ qua mọi hành động yêu thương lãng mạn thì tình yêu thu hẹp dần và trở thành một dạng khác của tình bạn mà thôi.

Chia tay người yêu do xa cách

Trái ngược với cảm giác bị “chăm bẵm” ở trên là sự xa cách, và đây có thể là “nhát dao” kết thúc một mối quan hệ. Có nhiều người quá say mê công việc, học tập hay các sở thích cá nhân đến độ quên hẳn người bạn đời của mình. Nhưng tình yêu cũng chỉ là một ngọn lửa, không phải lúc nào cũng thổi bùng trước những cơn gió... Đừng để việc xa cách trở thành lý do chia tay.

Phương Ngân 

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll