Bee Design - Công ty thiết kế logo hàng đầu tại Việt Nam

26/06/2019 14:59

(Gioitrenews) Một logo được thiết kế chuyên nghiệp sẽ tạo ra sự nhận biết ngay tức thời, sự tin tưởng, chấp nhận, lòng trung thành và hàm chứa các thông điệp của thương hiệu. Nếu như có một hình ảnh nào đó làm khách hàng dễ dàng liên tưởng, phân biệt giữa thương hiệu công ty bạn với thương hiệu công ty khác thì đó chính là Logo.

Bee Design - Công ty thiết kế logo hàng đầu tại Việt Nam

Do đó, việc thiết kế logo chuyên nghiệp và tương xứng đóng một vai trò rất quan trọng đối với hình ảnh tổ chức và thương hiệu.

 

Bee Design đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế logo, nhận diện thương hiệu giúp bạn có thể kết nối công việc kinh doanh của mình với khách hàng một cách đầy cảm hứng và sáng tạo.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP CỦA BEE DESIGN MANG ĐẾN CHO BẠN

Một logo truyền tải được sứ mệnh kinh doanh của bạn: bất kể lĩnh vực kinh doanh nào của bạn có phức tạp và khó diễn giải đến đâu, chúng tôi đều có thể giúp bạn truyền tải được những thông điệp của mình qua logo một cách đơn giản và sâu sắc nhất.

 


Một logo được nhận biết tức thì bởi khách hàng mục tiêu của bạn: Bởi vì chúng tôi luôn thiết kế logo của bạn một cách độc đáo, khác biệt đồng thời làm cho nó đơn giản và dễ nhớ. Khách hàng của bạn sẽ nhận ra bạn nổi bật giữa những hàng tá đối thủ cạnh tranh.

 

Một logo mà bạn luôn thực sự sở hữu nó: cũng như bạn, chúng tôi xem logo là một tài sản quan trọng. Quy trình của chúng tôi đảm bảo việc thiết kế logo độc đáo và khác biệt. Và trên hết, bạn luôn có thể đăng ký quyền sở hữu trí tuệ cho mẫu logo. Bee Design luôn sẵn sàng giúp bạn đăng ký bảo hộ Logo – để bạn hoàn toàn sở hữu nó.

Quy trình làm việc

Bước 1: Nhận yêu cầu cụ thể từ khách hàng (kiểu dáng logo, màu sắc, kiểu chữ,..)

Bước 2: Lên các ý tưởng sáng tạo về logo theo yêu cầu

Bước 3: Phác thảo logo trên giấy

Bước 4: Thiết kế logo trên phần mềm đồ họa chuyên nghiệp (Adobe Illustrator)

Bước 5: Gửi các phương án logo cho khách hàng

Bước 6: Chỉnh sửa phương án được chọn đến khi hoàn thiện logo

Bước 7: Bàn giao toàn bộ file gốc thiết kế (JPG, PNG, AI,..)

Không chỉ đơn thuần là cung cấp dịch vụ thiết kế logo hàng đầu, Bee Design còn mang đến cho các bạn những trải nghiệm về các dịch vụ chất lượng như thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, tổ chức Event chuyên nghiệp… chính vì vậy nếu như bạn thật sự quan tâm, hãy cùng tham khảo và liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ SÁNG TẠO BEE WORK

Hotline: 0982. 282 123

Email: contact@beedesign.vn

Website: https://beedesign.com.vn/   |   http://beedesign.vn/

T.H/L.Thắng

;
Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
  Hiển thị    kết quả / trang
Không tìm thấy bản ghi nào. Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều

Mẹo nhận biết đời iPad nhanh và chính xác nhất

iPad là chiếc máy tính bảng bán chạy nhất trên thị trường kể từ khi được ra mắt lần đầu vào năm 2010, tuy nhiên đôi khi người dùng lại cảm thấy phân vân khi lựa chọn cho mình một mẫu tablet phù hợp...

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll