Những câu chuyện của con trẻ gây ám ảnh trong tháng cô hồn

12/09/2017 09:47

(Gioitrenews) - Tháng cô hồn - tháng 7 âm lịch là tháng gây ám ảnh nhất trong năm vì theo quan niệm từ xa xưa thì đây là tháng xóa tội vong nhân và ma quỷ sẽ được thả ra ngoài. Theo tương truyền thì trẻ con có khả năng nhìn thấy ma quỷ.

Những câu chuyện của con trẻ gây ám ảnh trong tháng cô hồn

Cơn ác mô%3ḅng lúc nửa đêm

Con gái năm tuổi của tôi gặp ác mô%3ḅng và không ngừng la hét trong giấc ngủ. Mô%3ḅt buổi tối, tôi nói rằng “Mẹ đang ở đây,mọi thứ ổn rồi”. Cô bé quay mặt về phía tôi dù rằng vẫn nhắm mắt và hét ầm lên “Mẹ? Nhưng ai đang ở đằng sau mẹ thế?” 

Người bạn thân quá cố

Bạn thân nhất của tôi Lisa đã mất khi tôi mang bầu con gái mình. Khi con gái tôi ba tuổi, tôi nghe cô bé cười. Tôi hỏi “Con đang cười gì thế con yêu?”  Cô bé đáp “Dì Lisa đang làm mặt xấu và chơi cùng con mẹ ạ.” 

Người đàn ông trong tủ quần áo

Trong khi thay đồ cho con gái phía trước tủ quần áo đang mở. Cô bé không ngừng nhìn quanh và cười rất to. Tôi hỏi rằng có gì hài hước với viê%3ḅc mặc quần áo như thế thì cô bé nói “Người đàn ông”. Tôi hỏi “Người đàn ông nào?” Cô bé chỉ vào chiếc tủ quần áo và nói “Người đàn ông treo cổ ở đằng kia”. Tôi nhìn quanh nhưng không thấy gì ở đó. Đến giờ tôi vẫn rất sợ hãi, dẫu vâ%3ḅy tôi không dám hỏi han về nguồn gốc và lịch sử của căn nhà liê%3ḅu rằng có ai từng treo cổ chết ở đây hay không. 

Tháng cô hồn - tháng 7 âm lịch là tháng gây ám ảnh nhất trong năm.

Mặt nạ da người

Con gái tôi nhìn thấy những khoảng da bị khô tróc vảy do cháy nắng trên vai tôi và nói rằng liê%3ḅu cô bé có thể giữ những mảng da chết đó và cất vào mô%3ḅt cái hũ hay không, vì sau khi tôi chết, cô bé có thể làm mô%3ḅt chiếc mặt nạ mô phỏng mặt tôi để cô bé có cảm giác tôi ở bên cô bé mãi mãi….

Người đàn ông bí ẩn

Kể từ khi ba tuổi, con trai tôi vẫn thường kể về “mô%3ḅt người đàn ông leo núi” sống trong phòng ngủ của vợ chồng chúng tôi. Tôi đã thâ%3ḅt sai lầm khi mô%3ḅt lần vô tình hỏi câ%3ḅu bé là ông ta trông như thế nào. Câ%3ḅu bé đáp “Ồ, nhưng ông ta không có khuôn mặt mẹ ạ!”

Người từ quá khứ

Khi con trai của tôi bốn tuổi, chúng tôi xem mô%3ḅt bô%3ḅ phim tài liê%3ḅu về tàu Titanic. Đến phân cảnh có mô%3ḅt bức ảnh về căn phòng lò hơi và máy quay lia từ trái sang phải. Câ%3ḅu bé liền chỉ vào ti vi và nói “Dối trá. Lò hơi ở góc đằng kia, còn con thì ở đây này” và câ%3ḅu bé chỉ vào mô%3ḅt khoảng nhỏ ở khu vực lò hơi. “Đây là nơi mà con đã ở khi đó. Và đó là lý do tại sao bây giờ con không thích nước tẹo nào”.

Ông ngoại chưa mô%3ḅt lần gặp gỡ

Khi con gái tôi ba tuổi, cô bé thức dâ%3ḅy vào mô%3ḅt buổi sáng và nhìn có vẻ rất bực tức. Tôi hỏi xem liê%3ḅu cô bé có mô%3ḅt giấc ngủ ngon chứ thì cô bé cáu kỉnh đáp lại “Không, mẹ à. Popaw Mike nhéo chân con cả đêm và con chẳng thể nào ngủ nổi!” Vâng, và Popaw Mike là tên bố tôi. Ông ấy đã qua đời 8 năm trước khi con bé được sinh ra và nhéo chân là cách ông vẫn thường làm để đánh thức tôi và anh trai khi chúng tôi còn nhỏ….Đương nhiên, tôi chưa từng kể với con bé bất cứ lần nào về viê%3ḅc ấy! 

Kẻ đô%3ḅt nhâ%3ḅp man rợ

Khi con trai tôi còn nhỏ, câ%3ḅu bé đi vào phòng vợ chồng tôi, leo lên giường và không ngừng khóc. Khi tôi hỏi chuyê%3ḅn gì đã xảy ra, thì câ%3ḅu bé với khuôn mặt hoảng sợ, giọng nói run run rằng có mô%3ḅt người đàn ông to béo với mô%3ḅt lỗ hổng trên đầu đầy máu me cứ cố gắng để mửa cửa sổ phòng câ%3ḅu bé. 

Lời thì thầm trong đêm

Mô%3ḅt buổi tối nọ tôi để cho con gái ba tuổi của mìnhngủ với tôi vì chồng tôi đi vắng. Không gian xung quanh tĩnh lặng và cô bé thì thầm vào tai tôi “Ta có được ngươi rồi. Ta muốn ngươi. Bây giờ ta sẽ ăn thịt ngươi….!!!”

Lời an ủi "ngọt ngào"

Con trai tôi nói với tôi bằng mô%3ḅt giọng rất ngọt ngào và nhẹ nhàng…”Đừng lo mẹ à, con sẽ không bao giờ giết mẹ đâu…”

Người bạn tưởng tượng dưới gầm bàn

Em trai tôi có mô%3ḅt người bạn tưởng tượng tên là Roger sống ở dưới gầm bàn cà phê của chúng tôi. Roger có vợ và chín người con. Roger và gia đình anh ấy vẫn chung sống hòa bình với chúng tôi trong ba năm, cho tới mô%3ḅt ngày em trai tôi thông báo rằng Roger khôngcòn ở đó nữa bởi vì anh ta đã giết chết cả nhà anh ta và tự sát chỉ bằng mô%3ḅt con dao nấu bếp. 

Lời tạm biê%3ḅt cuối cùng

Sau khi kể chuyê%3ḅn cho con trai hai tuổi của tôi nghe vào buổi tối, tôi chuẩn bị về phòng và nói “Chào con. Chúc ngủ ngon”. Câu bé đáp “Tạm biê%3ḅt bố”. Tôi nói “Không đúng, chúng ta nên nói là chúc ngủ ngon chứ con yêu”. Câu bé nhìn tôi đắm đuối và nói “Con biết chứ. Nhưng lần này phải tạm biê%3ḅt rồi!”.

Sưu tầm

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll