Hoàng hôn tháng 3 ở Đà Lạt - mặt trời bé nhỏ tưởng như có thể nắm gọn trong lòng bàn tay

07/03/2019 18:36

Hoàng hôn - chỉ nghe tên đã thấy mộng mơ và vô cùng lãng mạn. Nhưng hoàng hôn của Đà Lạt vào tháng 3 sẽ khiến bạn ngạc nhiên không thể thốt nên lời vì quá đẹp "hơn cả mong đợi" đấy.

Hoàng hôn tháng 3 ở Đà Lạt - mặt trời bé nhỏ tưởng như có thể nắm gọn trong lòng bàn tay

Thời khắc chuyển giao từ ngày sang đêm, cả bầu trời là một dải chuyển sắc từ tím sang đỏ, đến cam đỏ và cuối cùng là một màu xanh trong veo, đẹp một cách huyền ảo khó tin.


Mặt trời xa xa tròn vo, nhỏ bé đến mức dường như chỉ cần đưa tay lên là nắm lấy được.

Hoàng hôn, cũng chính là lúc phố Đà Lạt bắt đầu lên đèn. Ngắm nhìn phố phường Đà Lạt lấp lánh ánh đèn trong khi vẫn phủ một màu đỏ tím của hoàng hôn, phía xa xa là lớp sương mờ mới thơ mộng làm sao.

Tháng 3 này, hãy cùng nhau nắm tay lên Đà Lạt, để lưu giữ những kỷ niệm đẹp và ngắm nhìn cảm hoàng hôn tuyệt đẹp mà tưởng chừng chỉ xuất hiện trong phim ảnh.

Đừng quên chọn more dalat làm điểm nghỉ ngơi nha!

 
;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Giới trẻ vì sao đến Đà Lạt nên chọn hostel More Dalat

Tọa lạc nằm trên đường THỦ KHOA HUÂN TP ĐÀ LẠT. Vốn là điểm dừng chân thú vị cho các bạn trẻ, gần tất cả các điểm trung tâm của Đà Lạt(8 phút đi bộ đã đến được chợ Đà Lạt và Hồ Xuân Hương,...).Buổi tối có thể vừa đi bộ vừa ngắm cảnh đêm Đà Lạt rồi ghé ngang chợ đêm Đà Lạt thưởng thức những món đặc sản nổi tiếng thì còn gì bằng.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Người ta vẫn ví Đà Lạt như một chốn thiên đường có thật, nhưng với tớ Đà Lạt là những gì vô cùng giản dị và gần gũi. Đó là những hàng thông xanh mướt chạy dài hai bên đường, những con dốc uốn lượn quanh co cao nghiêng ngả, những ngôi nhà có mái hình tam giác và ống khói bên trên mà cô bạn đi cùng tớ cứ suốt ngày xuýt xoa “ôi đẹp thế như nhà bên châu Âu ý nhể”. Thực ra, đi Đà Lạt không quá tốn kém và đắt đỏ như bạn nghĩ đâu. Nếu bạn nào vẫn luôn ấp ủ một chuyến đi chơi Đà Lạt nhưng sợ chi phí cao thì những chia sẻ kinh nghiệm du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm tự túc vô cùng thiết thực.

Xem nhiều

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Người ta vẫn ví Đà Lạt như một chốn thiên đường có thật, nhưng với tớ Đà Lạt là những gì vô cùng giản dị và gần gũi. Đó là những hàng thông xanh mướt chạy dài hai bên đường, những con dốc uốn lượn...

Giới trẻ vì sao đến Đà Lạt nên chọn hostel More Dalat

Tọa lạc nằm trên đường THỦ KHOA HUÂN TP ĐÀ LẠT. Vốn là điểm dừng chân thú vị cho các bạn trẻ, gần tất cả các điểm trung tâm của Đà Lạt(8 phút đi bộ đã đến được chợ Đà Lạt và Hồ Xuân Hương,...).Buổi...

Vũng Chùa - Đảo Yến

Hãy cùng du lịch Việt Nam đến với Vũng Chùa - Đảo Yến một khu du lịch sinh thái hấp dẫn khách du lịch sẻ được khám phá, vẻ đẹp hoang sơ, bãi biển trong sạch và vị thế địa lý đặc biệt của nó.

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll