Giám đốc sáng tạo Bee Work 2 lần vinh dự nhận giải thưởng cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em

29/06/2019 13:13

(Gioitrenews) Tối qua ngày 28-6, tại Trung tâm triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam (số 2, Hoa Lư, Hà Nội) đã diễn ra sự kiện, trao giải cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền phòng, chống tội phạm xâm hại trẻ em cho các cá nhân, tập thể xuất sắc trong không khí vô cùng long trọng.

Giám đốc sáng tạo Bee Work 2 lần vinh dự nhận giải thưởng cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em

Hình ảnh Ông Nguyễn Tiến Đức – Giám đốc sáng tạo Công ty CP tư vấn & sáng tạo Bee Work đứng chính giữa và Ông Phạm Hải Hòa – Trưởng phòng thiết kế Công ty CP tư vấn & sáng tạo Bee Work mặc áo trắng đứng góc phải màn hình được vinh danh trong sự kiện

Nhằm thiết thực chào mừng Ngày gia đình Việt Nam 28/6, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức của toàn xã hội về việc tuân thủ các quy định của pháp luật và các văn bản liên quan đến phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; tăng cường công tác thông tin, đa dạng hình thức tuyên truyền sâu rộng đến mọi tầng lớp Nhân dân về “Trách nhiệm của gia đình trong phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em”. Cục Văn hóa cơ sở đã chủ trì, phối hợp với Vụ Gia đình phát động Cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em.

Hình ảnh Bằng khen được trưng bày trang trọng tại VP Bee Work Hà Nội

Phát biểu tại sự kiện, Ban tổ chức chia sẻ: “Cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền phòng, chống tội phạm xâm hại trẻ em được phát động từ ngày 22-4 đến 31-5-2019. Sau hơn 1 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được 335 tác phẩm của các tác giả trong cả nước tham gia dự thi. Nhìn chung, các tác phẩm đã thể hiện được nội dung yêu cầu chủ đề của cuộc thi, đáp ứng tốt về mỹ thuật. Đồng thời góp tăng cường công tác thông tin, đa dạng hình thức tuyên truyền sâu rộng đến mọi tầng lớp nhân dân về “Trách nhiệm của gia đình trong phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em”.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao thưởng cho 16 cá nhân, tập thể có tác phẩm xuất sắc đạt giải trong cuộc Sáng tác tranh cổ động, tuyên truyền phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em. Trong số đó phải kể tới 3 tác phẩm ấn tượng đoạt giải của  Ông Nguyễn Tiến Đức – Giám đốc sáng tạo Công ty CP tư vấn & sáng tạo Bee Work, Ông Phạm Hải Hòa – Trưởng phòng thiết kế Công ty CP tư vấn & sáng tạo Bee Work.

 

Hai tác giả chụp ảnh lưu niệm cùng  tác phẩm của mình được đoạt giải trong cuộc thi

Đây là lần thứ 2 trong quý 1 năm 2019 Ông Nguyễn Tiến Đức – Giám đốc sáng tạo Công ty CP tư vấn & sáng tạo Bee Work và Ông Phạm Hải Hòa – Trưởng phòng thiết kế Công ty CP tư vấn & sáng tạo Bee Work dự thi và vinh dự nhận đạt được giải thưởng cao quý, sự đánh giá về chuyên môn cũng như tâm huyết, tình cảm truyền tải vào từng tác phẩm. Đồng thời minh chứng cho tiềm lực, sự phát triển mạnh mẽ của đội ngũ thiết kế tại Công ty CP tư vấn & sáng tạo Bee Workd (Bee Design).

Được biết trong khuôn khổ  sự kiện cũng diễn ra lễ khai mạc Ngày hội Gia đình Việt Nam 2019. Ngày hội (diễn ra từ ngày 28 đến 30-6-2019) bao gồm nhiều hoạt động: Triển lãm ảnh “Lễ cưới truyền thống của các dân tộc Việt Nam” giới thiệu những nét văn hóa độc đáo trong lễ cưới truyền thống các dân tộc vẫn lưu giữ cho đến ngày nay; trưng bày chuyên đề “Bờ vai ấm áp” với những câu chuyện đầy dung dị về vai trò của người đàn ông trong gia đình; trưng bày, giới thiệu các ấn phẩm về văn hóa ứng xử trong gia đình, về chủ đề bảo vệ trẻ em.

T.H/L.Thắng

 

;
Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
  Hiển thị    kết quả / trang
Không tìm thấy bản ghi nào. Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bee Design - Công ty thiết kế logo hàng đầu tại Việt Nam

(Gioitrenews) Một logo được thiết kế chuyên nghiệp sẽ tạo ra sự nhận biết ngay tức thời, sự tin tưởng, chấp nhận, lòng trung thành và hàm chứa các thông điệp của thương hiệu. Nếu như có một hình ảnh nào đó làm khách hàng dễ dàng liên tưởng, phân biệt giữa thương hiệu công ty bạn với thương hiệu công ty khác thì đó chính là Logo.

Xem nhiều

Mẹo nhận biết đời iPad nhanh và chính xác nhất

iPad là chiếc máy tính bảng bán chạy nhất trên thị trường kể từ khi được ra mắt lần đầu vào năm 2010, tuy nhiên đôi khi người dùng lại cảm thấy phân vân khi lựa chọn cho mình một mẫu tablet phù hợp...

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll