Giới trẻ vì sao đến Đà Lạt nên chọn hostel More Dalat

27/02/2019 10:58

Tọa lạc nằm trên đường THỦ KHOA HUÂN TP ĐÀ LẠT. Vốn là điểm dừng chân thú vị cho các bạn trẻ, gần tất cả các điểm trung tâm của Đà Lạt(8 phút đi bộ đã đến được chợ Đà Lạt và Hồ Xuân Hương,...).Buổi tối có thể vừa đi bộ vừa ngắm cảnh đêm Đà Lạt rồi ghé ngang chợ đêm Đà Lạt thưởng thức những món đặc sản nổi tiếng thì còn gì bằng.

Giới trẻ vì sao đến Đà Lạt nên chọn hostel More Dalat
Top 12 homestay Đà Lạt

 

Vị trí thuận tiện

Nhiều dịch vụ tiện ích, giá thành rất sinh viên


More Dalat điểm dừng chân lý tưởng

Với những lí do trên thì còn ngại ngùng gì nữa mà không xách ba lô đến với Đà Lạt, đến với MORE. MORE sẽ rất vui khi được đón tiếp bạn.

Liên hệ để đặt phòng

 

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều

Mẹo nhận biết đời iPad nhanh và chính xác nhất

iPad là chiếc máy tính bảng bán chạy nhất trên thị trường kể từ khi được ra mắt lần đầu vào năm 2010, tuy nhiên đôi khi người dùng lại cảm thấy phân vân khi lựa chọn cho mình một mẫu tablet phù hợp...

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll