Hoàng hôn tháng 3 ở Đà Lạt - mặt trời bé nhỏ tưởng như có thể nắm gọn trong lòng bàn tay

07/03/2019 18:36

Hoàng hôn - chỉ nghe tên đã thấy mộng mơ và vô cùng lãng mạn. Nhưng hoàng hôn của Đà Lạt vào tháng 3 sẽ khiến bạn ngạc nhiên không thể thốt nên lời vì quá đẹp "hơn cả mong đợi" đấy.

Hoàng hôn tháng 3 ở Đà Lạt - mặt trời bé nhỏ tưởng như có thể nắm gọn trong lòng bàn tay

Thời khắc chuyển giao từ ngày sang đêm, cả bầu trời là một dải chuyển sắc từ tím sang đỏ, đến cam đỏ và cuối cùng là một màu xanh trong veo, đẹp một cách huyền ảo khó tin.


Mặt trời xa xa tròn vo, nhỏ bé đến mức dường như chỉ cần đưa tay lên là nắm lấy được.

Hoàng hôn, cũng chính là lúc phố Đà Lạt bắt đầu lên đèn. Ngắm nhìn phố phường Đà Lạt lấp lánh ánh đèn trong khi vẫn phủ một màu đỏ tím của hoàng hôn, phía xa xa là lớp sương mờ mới thơ mộng làm sao.

Tháng 3 này, hãy cùng nhau nắm tay lên Đà Lạt, để lưu giữ những kỷ niệm đẹp và ngắm nhìn cảm hoàng hôn tuyệt đẹp mà tưởng chừng chỉ xuất hiện trong phim ảnh.

Đừng quên chọn more dalat làm điểm nghỉ ngơi nha!

 
;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều

Mẹo nhận biết đời iPad nhanh và chính xác nhất

iPad là chiếc máy tính bảng bán chạy nhất trên thị trường kể từ khi được ra mắt lần đầu vào năm 2010, tuy nhiên đôi khi người dùng lại cảm thấy phân vân khi lựa chọn cho mình một mẫu tablet phù hợp...

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll