Việt Nam được vinh danh trong “20 quốc gia đẹp nhất hành tinh"

11/02/2019 11:19

Nhà xuất bản sách hướng dẫn du lịch người Anh Rough Guide đã đưa Việt Nam vào danh sách “20 quốc gia đẹp nhất hành tinh” cùng những điểm đến nổi tiếng khác...

Việt Nam được vinh danh trong “20 quốc gia đẹp nhất hành tinh"
Việt Nam được vinh danh trong “20 quốc gia đẹp nhất hành tinh”
Indonesia xếp thứ hạng 6, trở thành 2 đại diện Đông Nam Á trong danh sách "20 quốc gia đẹp nhất hành tinh" theo Rough Guide
Bảng xếp hạng đã được công bố vào đầu năm 2019 dựa trên bình chọn từ đông đảo độc giả của Rough Guide qua các trang mạng xã hội. Danh sách “20 quốc gia đẹp nhất hành tinh” được sự quan tâm của cả chính khách nổi tiếng như Tổng thống Indonesia Joko Jokowi, người đã bày tỏ sự hạnh phúc khi du lịch Indonesia xếp hạng khá cao trong bảng xếp hạng nêu trên.
 
Nhà xuất bản nổi danh của Vương quốc Anh, Rough Guide, đã tiến hành một cuộc khảo sát toàn cầu về những điểm đến đẹp nhất hành tinh. Việt Nam lọt vào thứ hạng 20 trong danh sách bình chọn.
Việt Nam được vinh danh trong “20 quốc gia đẹp nhất hành tinh”
Đường sắt Việt Nam khiến nhiều du khách quốc tế mê đắm trước vẻ đẹp diễm lệ của phong cảnh ven đường
Nhà xuất bản nổi tiếng của Vương quốc Anh, Rough Guide, đã thực hiện một cuộc khảo sát toàn cầu về các quốc gia đẹp nhất thế giới. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu danh sách 20 quốc gia đẹp nhất thế giới, theo bình chọn từ các độc giả của Rough Guide.
 
1. Scotland
2. Canada
3. New Zealand
4. Ý
5. Nam Phi
6. Indonesia
7. Anh
8. Iceland
9. Mỹ
10. Xứ Wales
11. Slovenia
12. Mexico
13. Ấn Độ
14. Phần Lan
15. Thụy Sĩ
16. Peru
17. Na Uy
18. Ai-len
19. Croatia
20. Việt Nam
 
Rough Guide là một cuốn sách hướng dẫn du lịch và nhà xuất bản tham khảo của Anh. Ấn phẩm đầu tiên được xuất bản từ năm 1982. Từ tháng 11/2017 thuộc sở hữu của APA Publications.
;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều

Mẹo nhận biết đời iPad nhanh và chính xác nhất

iPad là chiếc máy tính bảng bán chạy nhất trên thị trường kể từ khi được ra mắt lần đầu vào năm 2010, tuy nhiên đôi khi người dùng lại cảm thấy phân vân khi lựa chọn cho mình một mẫu tablet phù hợp...

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll