Từ khóa:
Từ ngày: Đến ngày:
Địa chỉ đọc sách miễn phí, không gian đẹp dành cho giới trẻ Hà thành Địa chỉ đọc sách miễn phí, không gian đẹp dành cho giới trẻ Hà thành Cập nhật 01/11/2017 15:04

Thư viện sách Bfree, Viện Goethe, Trung tâm văn hóa Hàn Quốc,... là những địa chỉ đọc sách free lại có không gian thoáng đãng, view đẹp dành cho các bạn trẻ Hà Nội.

trong tổng số: 1 trang

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Xem nhiều

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người...

Scroll