Lời bài hát 1234 của Chi Dân

29/08/2017 12:30

(Gioitrenews) - Lời bài hát 1234 của Chi Dân thể hiện được giới thiệu đến các độc giả. Lyric 1234 hy vọng đã đáp ứng sự tìm kiếm của bạn. Chúc các bạn có những giây phút thưởng thức bài hát 1234 thật thú vị.

Lời bài hát 1234 của Chi Dân

Lời bài hát 1234 của Chi Dân thể hiện. Ảnh minh họa

Bài hát 1234 được ra mắt chính thức vào ngày 1/6/2017. Được biết, đây là một trong những ca khúc mừng sinh nhật tuổi 28 của Chi Dân. Cùng theo dõi lời bài hát 1234 Chi Dân bạn nhé!

Lời bài hát 1234 của Chi Dân thể hiện

Ngày mình chia tay em đã nói đôi ta sẽ không hòa hợp. Ngày mình chia tay em đã nói em không xứng đáng với anh. 1 2 3 4 em có lắm lý do để ta xa rời, thật ra em có một người mới.

Những ngày rong chơi em đã khiến con tim anh như rối bời. Tội nghiệp anh không khi trong em anh là một khoảng trống. Một người yêu em trao cho em tất cả những kỳ vọng. Thật ra em không khác mấy số không.

1 2 3 4 ngày... có chắc nỗi nhớ sẽ biến mất đi hay còn lưu luyến vậy. Có chắc tiếng khóc sẽ giúp lấy anh hay làm tan nát lòng. Nhìn từng kỷ niệm trôi, nhạt nhòa và phai phôi.

1 2 3 4 năm, có lẽ ngốc nghếch anh chỉ nhớ em. Dại khờ anh sai lầm, em cũng đã có một người yêu mới. Chắc anh chẳng tin một ai nữa đâu. Vì ta mất nhau.

Xem video 1234 của Chi Dân

Minh Sơn

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người...

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll