Lời bài hát Đừng ai nhắc về anh ấy - Trà My Idol

27/05/2017 19:37

(Gioitrenews) - Lời bài hát Đừng ai nhắc về anh ấy do Trà My Idol thể hiện, bài hát được sáng tác bởi Mr. Siro.

Lời bài hát Đừng ai nhắc về anh ấy - Trà My Idol

Lời bài hát Đừng ai nhắc về anh ấy (Ảnh minh họa).

Lời bài hát Đừng ai nhắc về anh ấy của Trà My Idol

Lời bài hát Đừng ai nhắc về anh ấy được nhiều bạn trẻ tìm kiếm. Dưới đây, Gioitrenews.com giới thiệu đến bạn Lyric Đừng ai nhắc về anh ấy:

Ngày xưa anh nhớ không anh? Anh hứa là: "Ngày thành đôi sẽ không xa đâu em àh". Rồi sau đó chẳng biết ai sai. Lỡ mất tương lai. Cứ thế xa nhau thôi... 

Vì đâu nông nỗi đến hôm nay? Điều gì ngăn ly chuyện tình tan nhanh đến vậy...? Nặng nợ yêu thương nên em cứ nhớ điều ngọt ngào nhất. Về một người... về một quá khứ.

Chorus 1: Đừng ai nhắc đến anh một lời. Để em bớt chơi vơi khi nghĩ tới. Anh đã xa em mà em còn lo lắng cho anh? Nụ cười cố giấu đôi mi buồn. Nhưng mơ thấy anh nước mắt lại tuôn. Vòng tay yếu ớt này anh đã không cần... 

Tự ôm nỗi nhớ trong im lặng Tại sao nỡ buông tay em thật nhanh. Giờ lệ em đã nhòa niềm tin hoá đá. Thời gian trôi nhanh sao vết thương chẳng lành 

Đừng một ai nhắc về một người đã. Rất yêu nhưng xa lạ. Vì tình yêu đã thuộc về quá khứ. Đã buông câu giã từ... 

(Ngỡ ta sẽ mãi yêu nhưng đau quá nhiều. Vì bên nhau quấn quýt đến nỗi quên cả lừa dối) 

Ngày hôm qua đã khác hôm nay. Chỉ là không yêu nhau thôi sau đau đến vậy. Chỉ là khi anh bên em đã mất đi nhiều cảm xúc. Đau càng nhiều lại càng xa cách.

Chorus 2: Anh đã giữ trái tim em rồi. Người ơi cớ sao đang yêu lại thôi. Chẳng thấy anh quay lại trước khi tất cả phôi phai. Dòng người hối hả mình em đứng vô vọng.

Nhiên An

Lời bài hát Ngày Mai Sẽ Khác - Lê Hiếu

Lời bài hát Em gái mưa do Hương Tràm thể hiện

Lời bài hát Thất Tình - Trịnh Đình Quang

Lời bài hát Gương mặt lạ lẫm của Mr Siro

Lời bài hát Anh sẽ về sớm thôi - Isaac

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người...

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll