Lời bài hát Ngày Mai Em Đi - Lê Hiếu, Soobin Hoàng Sơn, Touliver

28/08/2017 19:00

(Gioitrenews) - Lời bài hát Ngày Mai Em Đi do ca sĩ Lê Hiếu, Soobin Hoàng Sơn, Touliver thể hiện. Lyric Ngày mai em đi được cập nhật chính xác nhất.

Lời bài hát Ngày Mai Em Đi - Lê Hiếu, Soobin Hoàng Sơn, Touliver

Lời bài hát Ngày Mai Em Đi - Lê Hiếu, Soobin Hoàng Sơn, Touliver. Ảnh minh họa

Lời bài hát Ngày Mai Em Đi - Lê Hiếu, Soobin Hoàng Sơn, Touliver

Cách đây 10 năm, bài hát Ngày mai em đi được phát hành và trở thành bản hit nổi tiếng gắn liền với giọng hát của nam ca sĩ Lê Hiếu. Tuy nhiên, bản cover Ngày mai em đi 2017 có sự hòa giọng của Lê Hiếu - Soobin Hoàng Sơn với cách mix nhạc của Hoàng Touliver. 

Ngày mai em đi cover với chất nhạc điện tử được lồng ghép, pha trộn tinh tế với chút R&B. Bản cover còn sự dụng màu sắc guitar đầy phong cách của producer Tín Lê.

Lời bài hát Ngày mai em đi do Lê Hiếu, Soobin Hoàng Sơn, Touliver thể hiện đang nhận được sự yêu mến của nhiều bạn trẻ. Lyric Ngày mai em đi được giới thiệu tới độc giả:

Sao không ôm anh như lần đầu tiên em đến. Sao không hôn anh như ngày nào còn lưu luyến. Sao không vui lên như một thời bao thương mến. Màu mắt em sao hôm nay muộn phiền. Ta chia tay nhau khi tình này đang say đắm. Mai em ra đi ngôi nhà này hoang vu lắm. Anh gom cho em hết bao kỷ niệm êm ấm. Mọi thứ nơi đây đều thuộc về em.

ĐK:

Ngày xưa cho nhau tình yêu đó, em mong em là tất cả. Và muốn anh luôn bên em không bao giờ lìa xa. Mộng ước ngây ngô lúc ban đầu nay đã phai rồi. Tiễn đưa em về một tình yêu mới. Ngày mai anh không còn em nữa, không cho ai là tất cả. Để nỗi cô đơn theo anh đến một miền trời xa. Để nhắc cho anh biết bao ngày hạnh phúc êm đềm. Nhắc cho anh luôn còn lại một trái tim, yêu em.

Mai em ra đi em phải thật vui lên nhé. Em không yêu anh đâu cần buồn tênh như thế. Không nên quan tâm đến cuộc đời anh hoang phế. Mình hãy quên đi bao câu hẹn thề. Xem như hai ta không thuộc về nhau em nhé. Khi xưa yêu nhau như một trò chơi thơ bé. Ba năm qua đi lớn khôn rồi đành là thế. Đành rẽ chia hai người về hai lối.

Video Ngày mai em đi 2017 - Touliver, Lê Hiếu, Soobin Hoàng Sơn 

Vương Anh

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người...

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll