Bị chê không xứng danh nghệ sĩ, Hà Hồ đáp trả đanh thép

19/05/2017 16:05

(Gioitrenews) - Hồ Ngọc Hà đã đáp trả thẳng thừng khi bị chê không xứng danh nghệ sĩ.

Bị chê không xứng danh nghệ sĩ, Hà Hồ đáp trả đanh thép

Mới đây, một "fan cứng" của Hà Hồ bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân khi đọc được một nguồn tin bày tỏ quan điểm "Hà Hồ có xứng với danh nghệ sĩ".

Cư dân mạng này bày tỏ thái độ bất bình khi cho rằng người nêu quan điểm này không giữ thái độ trung lập. Thậm chí, người này cho rằng tác giả bài viết đang cố tình "dập" và "hạ bệ" Hà Hồ.

Ý kiến của cư dân mạng này lập tức thu hút nhiều sự chú ý. Bởi phía dưới phần bình luận, Hà Hồ đã để lại một dòng comment "đanh thép" bày tỏ quan điểm của cô.

Hà Hồ bày tỏ quan điểm khi nghe được nguồn tin chê mình không xứng danh nghệ sĩ.

"Khen phải có lý, chê phải đủ sắc mới đáng qua tâm. Còn ko thì cũng chỉ là vớ vẩn thôi em, quan tâm làm gì?" - nữ ca sĩ bày tỏ.

Hồ Ngọc Hà được nhiều người biết đến với danh xưng "nữ hoàng giải trí" và "nữ hoàng thị phi" của V-biz. Bên cạnh những thành công trong sự nghiệp thì Hà Hồ liên tiếp gặp phải những vụ scandal ầm ĩ. Việc đối đầu với những lời chê và tin đồn đã quá quen thuộc với người đẹp.

Hồ Ngọc Hà

Thực tế trong showbiz Việt, từ rất lâu, vì "không ai đánh thuế" nên hai chữ NGHỆ SĨ đang được sử dụng một cách "hào phóng", "bừa phứa", thích "khoác" cho ai thì "khoác"... khiến những nghệ sĩ đích thực và công chúng không khỏi chạnh lòng.

Đôi khi, chính bản thân người làm nghề cũng cảm thấy không vui, thậm chí xấu hổ vì "chiếc áo rộng" mà họ không biết chối từ, giải thích thế nào. Để mở rộng thêm góc nhìn, chúng tôi sẽ tiếp tục dẫn chứng thêm một số trường hợp khác là những người hoạt động giải trí tiêu biểu, có cống hiến, có công chúng nhưng không vì thế mà có thể gọi họ bằng hai từ NGHỆ SĨ.

Trong một bài trả lời phỏng vấn, khi bị nhắc đến khả năng "nhảy giỏi hơn hát", Hồ Ngọc Hà chọn cách trả lời khá khôn ngoan: "Khán giả hoài nghi là đúng và có lý do. Tôi hát live trên tivi hay bị chê vì giọng tôi khàn, không bắt mic, lại còn nhảy nhiều. Chỉ có khán giả đến phòng trà mới biết nhiều về giọng hát thật sự của tôi nhưng số lượng này lại có giới hạn". Hồ Ngọc Hà cũng khẳng định, nếu nhìn lại 10 năm đi hát của cô, mọi người sẽ nhận ra cô không thể tồn tại đến ngày hôm nay nếu hát tệ.

Nếu để ý các bài trả lời phỏng vấn của Hà Hồ, công chúng sẽ nhận ra ở nữ ca sĩ có một "biệt tài" mà không nhiều "sao" có được đó là luôn tỉnh táo nhưng lại mang đến cảm giác thành thật như "rút ruột" nói ra. Đúng như Hồ Ngọc Hà tự nhận, nếu cô hát tệ đã không có ngày hôm nay.

Nhưng nếu chỉ với một giọng hát "khều khào không ra hơi" mà không được bổ trợ bằng những chiêu thức khác thì liệu Hà Hồ có được như bây giờ?.

Mỹ Mỹ (TH)

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll