Những lời nói dối mà phụ nữ không thể ‘cai’ được

06/06/2017 21:00

(Gioitrenews) - Phụ nữ thường hứa rất nhiều nhưng lại không thể thực hiện được những lời hứa đó.

Những lời nói dối mà phụ nữ không thể ‘cai’ được

Phụ nữ khi thích một thứ gì đó thường mua không tiếc tay nhưng khi mua về đến nhà lại cảm thấy không thích lắm. Lúc này chúng ta sẽ tự nói với bản thân rằng “sẽ không mua sắm bừa bãi nữa”.

Sẽ không bao giờ tiêu tiền hoang phí nữa

Nhung loi noi doi ma phu nu khong the ‘cai’ duọc

Hình minh họa: Internet

Khi phụ nữ thấy một món đồ gì đó ưng ý sẽ quyết tâm mua bằng được. Thực tế, có nhiều người khi mua xong về nhà xem lại món đồ đó lại thấy không còn thích nữa. Lúc này, chúng ta thường tự nói với bản thân mình rằng: “Sau này nhất định không được mua sắm bừa bãi nữa”. Hứa với lòng là như vậy nhưng phụ nữ vẫn không thể kiềm chế được với cơn khát mua sắm.

Tôi muốn giảm cân, ăn ít thôi

Phụ nữ khi nhìn vào gương hoặc thấy những bộ cánh ôm sát cơ thể họ thường nói mình quá béo, mình phải giảm cân thôi. Nhưng khi thấy đồ ăn ngon, phụ nữ không thể kiềm chế được và ăn rất nhiều. Phụ nữ chính là người vừa mâu thuẫn vừa đáng yêu vậy đó.

Để rèn luyện sức khỏe mình phải đến phòng tập

Khi nhìn thấy những cô gái khác có thân hình đẹp, phụ nữ thường nhắc bản thân: “Mình phải đến phòng tập, nhất định phải khiến những chỗ thịt thừa biến mất”. Nhưng khi đã lên kế hoạch và đi được một vài buổi bạn lại không muốn đi nữa.

Nhung loi noi doi ma phu nu khong the ‘cai’ duọc

Hình minh họa: Internet

Sẽ không nhớ nhung người đàn ông không tốt với mình nữa

Phụ nữ một khi đã yêu một ai đó thường vứt bỏ tất cả, yêu đối phương còn hơn yêu bản thân mình. Chính vì vậy, chúng ta thường dễ nhận đau thương khi gặp phải những chuyện không vui trong tình cảm. Những lúc này, phụ nữ thường hứa: “Mình sẽ không nhớ đến người đàn ông không tốt với mình nữa”. Nhưng khi người đàn ông hối hận xin lỗi, phụ nữ thường lại không nhẫn tâm, họ rất dễ mềm lòng và tha thứ mọi lỗi lầm của đàn ông.

Phụ nữ là vậy, họ thường mâu thuẫn với những lời hứa nhưng lại vô cùng đáng yêu và dễ dàng tha thứ. Đã là phụ nữ, chắc chắn chúng ta sẽ không thể "cai" được một trong những điều trên.

Theo Phụ nữ sức khỏe

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Khi nào bà bầu được uống nước dừa?

(Gioitrenews) - Khi nào bà bầu được uống nước dừa là câu hỏi nhiều chị em thắc mắc khi mang thai. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thời điểm tốt nhất để uống nước dừa, cách uống nước dừa đúng nhất với bà bầu.

Xem nhiều

Khi nào bà bầu được uống nước dừa?

(Gioitrenews) - Khi nào bà bầu được uống nước dừa là câu hỏi nhiều chị em thắc mắc khi mang thai. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thời điểm tốt nhất để uống nước dừa, cách uống nước dừa đúng...

Bà bầu ăn thịt chó có được không?

(Gioitrenews) - Bà bầu ăn thịt chó có được không là câu hỏi nhiều mẹ thắc mắc khi mang thai. Cùng trả lời câu hỏi này qua bài viết dưới đây các mẹ nhé!

Vì sao trẻ bị bệnh trĩ?

Vì sao trẻ bị bệnh trĩ? Đây là thắc mắc được nhiều phụ huynh quan tâm khi thấy con trẻ có dấu hiệu của bệnh trĩ. Dưới đây là câu trả lời và cách để cha mẹ giúp con thoát khỏi căn bệnh này.

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll