Công dụng, cách dùng, chỉ định thuốc Acticarbine

13/09/2017 19:03

(Gioitrenews) - Công dụng, cách dùng, chỉ định thuốc Acticarbine: Điều trị trong ngộ độc thực phẩm, nhiễm trùng đường ruột, chướng hơi, tiêu chảy.

Công dụng, cách dùng, chỉ định thuốc Acticarbine

Nhóm sản phẩm

Thuốc đường tiêu hóa

Chỉ định thuốc Acticarbine

Thuốc trị tiêu chảy ACTICARBINE với thành phần chính là than hoạt, có khả năng hấp phụ độc tố đường tiêu hóa, được chỉ định điều trị trong ngộ độc thực phẩm, nhiễm trùng đường ruột, chướng hơi, tiêu chảy.

Trị triệu chứng bệnh lý đại tràng chức năng, đặc biệt có chướng hơi hay tiêu chảy.

Chống chỉ định

Quá mẫn với thành phần của thuốc.

Công dụng, cách dùng thuốc Acticarbine: Thuốc trị tiêu chảy

Tương tác thuốc

Làm giảm hấp thu các thuốc khác: nên dùng cách nhau trên 2 giờ (trên 4 giờ đối với nhóm fluoroquinolon).

Liều lượng - Cách dùng

Uống với ít nước, không nhai 1 - 2 viên x 3 lần/ngày, uống trước ăn.

Mỹ Mỹ (TH)

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Công dụng men tiêu hoá Enterogermina

(Gioitrenews) - Công dụng của men tiêu hoá Enterogermina là điều trị, phòng ngừa rối loạn khuẩn chí đường ruột và bệnh lý kém hấp thu vitamin nội sinh. Ðiều trị hỗ trợ để phục hồi hệ khuẩn chí đường ruột bị ảnh hưởng khi dùng thuốc kháng sinh hoặc hóa trị.

Công dụng thuốc Oliza-10 10mg

(Gioitrenews) - Thuốc Oliza-10 10mg thuộc nhóm thuốc hướng tâm thần. Dùng để điều trị tấn công và điều trị duy trì bệnh tâm thần phân liệt.

Xem nhiều

Công dụng, cách dùng, chỉ định thuốc Nizoral

Công dụng, cách dùng, chỉ định thuốc Nizoral: Nizoral cream có tác dụng kháng viêm và giảm ngứa. Thuốc Nizoral điều trị các nhiễm vi nấm ngoài da như: Nhiễm nấm ở thân (lác, hắc lào) ; nhiễm nấm ở...

Công dụng thuốc Neurontin 300mg

(Gioitrenews) - Công dụng thuốc Neurontin 300mg: Là thuốc chống động kinh, cũng được gọi là thuốc chống co giật. Không nên sử dụng Neurontin nếu bị dị ứng với gabapentin.

Công dụng, cách dùng, chỉ định thuốc Paracetamol 500mg

(Gioitrenews) - Paracetamol, còn được gọi là acetaminophen, được sử dụng để điều trị cơn đau nhẹ đến vừa phải (từ đau đầu, đau bụng do kinh nguyệt, đau răng, đau lưng, viêm xương khớp, đau nhức hoặc...

Công dụng thuốc Prednisolon 5mg

(Gioitrenews) - Công dụng của thuốc Prednisolon 5mg là để điều trị viêm khớp dạng thấp, hen phế quản, các thể viêm và dị ứng.

Công dụng thuốc Singulair 4mg

(Gioitrenews) - Công dụng thuốc Singulair 4mg: Dự phòng & điều trị hen phế quản mạn tính ở người lớn & trẻ em ≥ 6 tháng tuổi, gồm dự phòng: triệu chứng hen ngày & đêm, hen nhạy cảm với aspirin, co...

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll