Cảnh sát đột kích quán bar, 150 dân chơi nhốn nháo

05/04/2019 13:57

(Gioitrenews) Lúc 2h sáng 5/4, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hoá xã hội TPHCM (Đoàn 1) phối hợp với Công an quận 5 bất ngờ kiểm tra quán bar 86 nằm trên đường Hùng Vương (phường 9, quận 5, TPHCM) phát hiện nhiều gói nghi ma tuý.

Cảnh sát đột kích quán bar, 150 dân chơi nhốn nháo

Tại thời điểm kiểm tra, công an ghi nhận có gần 150 khách đang nhún nhảy trong ánh đèn chớp và tiếng nhạc mạnh. Phát hiện cảnh sát, nhiều dân chơi rời bàn, ném ma tuý xuống sàn nhà, gầm bàn...

Cảnh sát đột kích quán bar, 150 dân chơi nhốn nháo

Bên trong quán bar lúc công an vào kiểm tra

Qua kiểm tra, công an phát hiện nhiều gói nghi là ma tuý bỏ lại ở các bàn trong quán bar.

Gần 150 khách nghi vấn có sử dụng ma túy và không có giấy tờ tùy thân được đưa về trụ sở làm việc.

Cảnh sát đột kích quán bar, 150 dân chơi nhốn nháo
Cảnh sát đột kích quán bar, 150 dân chơi nhốn nháo

Cảnh sát phát hiện ma tuý trong quán bar

Đoàn liên ngành đã lập biên bản hàng loạt lỗi với quán bar này như hoạt động quá giờ, chủ cơ sở thiếu trách nhiệm để khách sử dụng ma tuý…

Theo/dantri

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

SOLUTION MỪNG SINH NHẬT - TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI

Nhân dịp sinh nhật 14 tuổi, Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - Event (Solution) xin trân trọng gửi tới quý khách hàng và đối tác chương trình khuyến mãi đặc biệt tháng 4/2019 thay cho lời tri ân của Solution tới khách hàng đồng hành cùng Solution trong suốt 14 năm qua.

Solution – Your Brand - Our Mission

(Gioitrenews) Năm 2019, Công ty CP tập đoàn giải pháp Việt Nam (Solution) đánh dấu cột mốc 14 năm hình thành và phát triển. Mười bốn năm với cuộc đời của một con người không phải là dài, nhưng chặng đường mười bốn năm của một công ty lại là một chặng đường dài, ghi dấu ấn của bao thế hệ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên không ngừng cống hiến. Trong chặng đường 14 năm qua, Solution đã từng bước trưởng thành và có những đóng góp vượt bực, quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất, quảng cáo, tôt chức sự kiện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội trong nước và quốc tế.

Xem nhiều

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll