Công ty CP tư vấn & sáng tạo Bee Work tưng bừng khai trương văn phòng mới

06/05/2019 14:48

(Gioitrenews) Sáng ngày 5/5/2019 vừa qua, Công ty CP tư vấn & sáng tạo Bee Work đã tổ chức Lễ khai trương văn phòng mới trong không khí hân hoan, náo nhiệt với sự tham dự của Ông Nguyễn Hoàng Anh– Tổng Giám Đốc và Ông Nguyễn Tiến Đức – Phó Tổng Giám Đốc công ty, cùng các đại diện đến từ các hãng đối tác, tổ chức, doanh nghiệp và các khách hàng, tập thể lãnh đạo, nhân viên.

Công ty CP tư vấn & sáng tạo Bee Work tưng bừng khai trương văn phòng mới

Văn phòng mới khang trang, hiện đại…là thành quả của một quá trình làm việc khẩn trương, nghiêm túc của ban lãnh đạo và sự hưởng ứng của toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Đại diện BLĐ công ty khui sâm banh chúc mừng trọng sự kiện

Đại diện Bee Work, Ông Nguyễn Hoàng Anh (Tổng giám đốc) đã có đôi lời chia sẻ về quá trình và ý nghĩa của việc xây dựng văn phòng mới, đồng thời nói lời cảm ơn tới CBNV, quý đối tác và bạn bè …đã hỗ trợ và làm việc hết mình để có được văn phòng mới ngày hôm nay.

Với các sản phẩm dịch vụ chủ chốt và chiến lược như:

- Hoạch định và lên chiến lược thương hiệu

- Thiết kế logo, thiết kế thương hiệu

- Quản trị và Truyền thông thương hiệu

- Cung cấp giải pháp toàn diện để tạo nên một thương hiệu mạnh cho khách hàng.

Lễ khai trương văn phòng mới đã để lại một ấn tượng khó quên với các khách mời tham dự về sự hiếu khách, thân thiện của Bee Work cùng màn khui champagne đẹp mắt, tiệc đứng chu đáo, trên nền nhạc du dương…đặc biệt là không gian văn phòng mới hiện đại, thiết kế mở, mang đặc trưng của Bee Work và thể hiện sự năng động của một công ty dịch vụ quảng cáo, truyền thông hàng đầu Việt Nam.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại một số hình ảnh đẹp tại sự kiện

Trong sự kiện khai trương cũng là dịp để khách hàng và nhân viên Bee Work có cơ hội trao đổi với quý khách hàng.

Nối tiếp những thành công nói chung và sự kiện văn phòng mới ở tầng 5, số 14, ngõ 29, Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội được khai trương nói riêng sẽ là “con chim én nhỏ báo hiệu mùa xuân lớn”. Tập thể CBNV Công ty CP tư vấn & sáng tạo Bee Work sẽ nỗ lực hơn nữa để đáp lại tấm chân tình cùng sự ủng hộ của khách hàng, đối tác phân phối trên khắp cả nước và phát triển không ngừng thương hiệu của mình.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ SÁNG TẠO BEE WORK

Địa chỉ: Tầng 5 – Tòa nhà Văn phòng, Số 14/29 Khương Hạ, Thanh xuân , Hà Nội.

Tel: 04.6684.5445

Email: contact@beedesign.vn

Hotline: 0982.282.123

 
;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thầy giáo bị tố dâm ô 4 học sinh lớp 1

(Gioitrenews) Một thầy giáo tiểu học bị phụ huynh và các giáo viên khác tố cáo có hành vi sờ vào vùng nhạy cảm của 4 em học sinh lớp 1. Sau khi nhận phản ánh, nhà trường đã quyết định nhờ công an điều tra làm rõ.

Xem nhiều

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll