GIÁM ĐỐC SÁNG TẠO BEE WORK VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TRIỂN LÃM TRANH CỔ ĐỘNG TOÀN QUỐC NĂM 2019

04/06/2019 17:51

(Gioitrenews) Ngày 10/5/2019 vừa qua tại Nam Định, Ông Nguyễn Tiến Đức – Giám đốc sáng tạo Công ty CP tư vấn & sáng tạo Bee Work đã xuất sắc đạt giải Nhì – Cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền kỷ niệm 65 năm Ngày chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2019).

GIÁM ĐỐC SÁNG TẠO BEE WORK VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TRIỂN LÃM TRANH CỔ ĐỘNG TOÀN QUỐC NĂM 2019
Hình ảnh trao giải tại Nam Định

Chương trình được thực hiện theo Đề án tổ chức tuyên truyền cổ động chính trị, văn hóa cơ sở giai đoạn 2016 – 2020, Cuộc thi nhằm tuyên truyền tầm vóc vĩ đại và ý nghĩa lớn lao của chiến thắng Điện Biên Phủ nói riêng và hai cuộc kháng chiến chống quân xâm lược của dân tộc ta nói chung; khẳng định sự lãnh đạo, đường lối chính trị, quân sự và ngoại giao đúng đắn của Đảng ta; giáo dục lòng yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần đại đoàn kết dân tộc, ý chí độc lập tự cường của quân và dân ta; tôn vinh và tri ân công lao, cống hiến to lớn của cán bộ, chiến sĩ đã ‘Xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước’, góp phần to lớn vào thắng lợi của cuộc kháng chiến chống Mỹ, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước…

Ông Nguyễn Tiến Đức Chụp ảnh kỷ niệm tại văn phòng Bee Work Hà Nội
Hình ảnh Bằng khen được trưng bày trang trọng tại VP Bee Work Hà Nội
Hình ảnh Bằng khen được trưng bày trang trọng tại VP Bee Work Hà Nội
Hình ảnh tác phẩm đoạt giải trong cuộc thi

Chia sẻ tại Lễ trao giải, Ông Nguyễn Tiến Đức – Giám đốc sáng tạo Bee Design cho biết:

“Để có được kết quả như ngày hôm nay là cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực hết mình của tôi và sự góp ý chân thành của đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp Bee Design, một công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo, thiết kế chuyên nghiệp đã có tiếng tại thị trường Việt Nam. Giải thưởng này cũng phần nào minh chứng cho tiềm lực, sự phát triển mạnh mẽ của đội ngũ thiết kế tại Công ty CP tư vấn & sáng tạo Bee Workd…”

Được biết cuộc thi được phát động từ ngày 26/2 đến ngày 10/4/2019. Kết thúc cuộc thi Ban Tổ chức đã nhận được 765 tác phẩm (trong đó có 376 tác phẩm tuyên truyền kỷ niệm 65 năm Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ và 389 tác phẩm tuyên truyền kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh – Ngày truyền thống Bộ đội Trường Sơn). Kết quả Hội đồng nghệ thuật đã tuyển chọn được: 65 tác phẩm xuất sắc tuyên truyền chiến thắng Điện Biên Phủ; 60 tác phẩm tuyên truyền Ngày mở đường Hồ Chí Minh – Ngày truyền thống Bộ đội Trường Sơn. Trong số đó có tác phẩm xuất sắc của Ông Nguyễn Tiến Đức – Giám đốc sáng tạo Bee Design đạt giải Nhì trong cuộc thi với tác phẩm “65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ”

T.H

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Công ty CP tư vấn & sáng tạo Bee Work tưng bừng khai trương văn phòng mới

(Gioitrenews) Sáng ngày 5/5/2019 vừa qua, Công ty CP tư vấn & sáng tạo Bee Work đã tổ chức Lễ khai trương văn phòng mới trong không khí hân hoan, náo nhiệt với sự tham dự của Ông Nguyễn Hoàng Anh– Tổng Giám Đốc và Ông Nguyễn Tiến Đức – Phó Tổng Giám Đốc công ty, cùng các đại diện đến từ các hãng đối tác, tổ chức, doanh nghiệp và các khách hàng, tập thể lãnh đạo, nhân viên.

Xem nhiều

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll