Kinh hoàng mẹ ép con gái 12 tuổi bán dâm cho hơn 200 người đàn ông trong vòng 1 tháng

19/09/2017 12:41

Chỉ trong vòng 1 tháng, cô bé đáng thương phải "tiếp" tới 200 người đàn ông trong khi Devine chỉ việc ung dung ngồi thu tiền đút túi.

Kinh hoàng mẹ ép con gái 12 tuổi bán dâm cho hơn 200 người đàn ông trong vòng 1 tháng

Daily Mail đưa tin vụ lạm dụng trẻ em nghiêm trọng xảy ra năm 2010 từng khiến người dân nước Úc vô cùng phẫn nộ. 

Theo đó, một bà mẹ sinh sống ở bang Tasmania (Úc), cùng bạn trai Gary John Devine (51 tuổi) đã nhẫn tâm biến cô con gái mới 12 tuổi thành một món hàng trong ngành công nghiệp thân xác.

Gary John Devine vốn là một "má mì" chuyên mối lái gái bán hoa và ngồi nhà điều hành một đường dây mua bán dâm trẻ vị thành niên ở Glenorchy, ngoại ô thành phố Hobart, thuộc bang Tasmania. Nghe theo lời dụ dỗ của bạn trai, người phụ nữ 41 tuổi đã đăng quảng cáo về cô bé ở trên báo với cái tên Angela và khai láo rằng em đã 18 tuổi. 

Chân dung "má mì" Gary John Devine.

Vậy là chỉ trong vòng 1 tháng, cô bé đáng thương phải "tiếp" tới 200 người đàn ông trong khi Devine chỉ việc ung dung ngồi thu tiền đút túi. Số tiền mà khách làng chơi phải trả cho mỗi lần "vui vẻ" là 100 USD cho nửa tiếng.

Theo truyền thông địa phương, Devine và bà mẹ độc ác cùng nhau chia chác lợi nhuận thu được trên thân xác của chính con gái mình và tất cả số tiền đó đều bị đem nướng hết vào ma túy. 

Sau khi sự việc vỡ lở, cả 2 kẻ lạm dụng, ép trẻ vị thanh niên quan hệ với người khác giới để thu lợi bất chính đã phải trả giá bằng 10 năm tù giam vào năm 2010. Một trong số 3 người đàn ông có liên quan tới vụ lạm dụng này là cựu nghị viện Tasmania, Terry Martin, cũng phải lĩnh 10 tháng tù treo.

Tuy nhiên, theo thông tin mới đây nhất, bà mẹ mất hết tự trọng mang con gái bán vào nhà chứa đã được tạm tha trước hạn vào ngày 22/5/2017 do có thái độ cải tạo tốt trong thời gian thi hành án. 

Bên cạnh đó, phía tòa án cũng cho biết một trong những lý do khiến bà ta được tạm tha là vì bản thân cũng từng bị ngược đãi và lạm dụng.

Bé gái năm nào giờ đã 19 - 20 tuổi đã nộp đơn khiếu nại lên chính phủ đòi được bồi thường.

Một sự việc tương tự khác cũng xảy ra tại Trung Quốc khiến dư luận bàng hoàng. Cụ thể, bà mẹ họ Gou (34 tuổi) người tỉnh Quý Châu đã tới Thượng Hải từ năm 2002 để tìm việc làm. Năm 2008, Gou đưa con gái lên thành phố sống cùng. Năm 2012 sau khi ly hôn với chồng hai mẹ con Gou sống cùng với bạn trai mới của cô ta.

Để có tiền hỗ trợ sinh hoạt, Gou đã ép con gái quan hệ tình dục với những kẻ hám “của lạ” để kiếm lời và nói dối rằng cô bé đã 16 tuổi.

Cảnh sát đã khám nhà Gou và bắt giam cô ta sau khi một người đàn ông khai rằng anh ta đã chi 130 nhân dân tệ để “vui vẻ” với con gái của Gou. Cô bé khai với cảnh sát rằng em đã quan hệ tình dục với 3-4 nam giới từ năm 2012.

Anh Vũ
;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ly kỳ vụ án bán dâm: Tha chủ chứa, bắt nhân viên?

Dũng và Cường thuê nhà mở khách sạn massage, tổ chức cho nhân viên bán dâm và thu lợi hàng ngày. Nhưng khi truy tố, Công an huyện Bình Chánh lại đề nghị truy tố… nhân viên chịu trách nhiệm bán vé massage và ghi sổ công nợ.

Xem nhiều

Thuê người giết bạn gái vì không chịu... phá thai

Smyer không muốn chịu trách nhiệm với đứa con của bạn gái mới nên đã nhiều lần bắt cô Crystal Taylor phá thai. Khi không thể thuyết phục được bạn gái, gã đã tính chuyện thuê người trừ khử cô cùng...

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll