Nữ giáo viên 2 con lén lút quan hệ nhiều lần với nam sinh 17 tuổi trong lớp học

10/10/2017 09:18

Thiếu niên 17 tuổi khai nhận, có nhiều "chuyện người lớn" khác xảy ra giữa 2 người. Có một lần Lamontagne gọi cậu học sinh đến nhà và cả hai đã "chơi đùa" với nhau.

Nữ giáo viên 2 con lén lút quan hệ nhiều lần với nam sinh 17 tuổi trong lớp học

Mối quan hệ vụng trộm chỉ được tiết lộ khi cậu học sinh tự sát vì cảm thấy tội lỗi.

Jill Lamontagne, 29 tuổi, bị cáo buộc 6 tội danh tấn công tình dục, 2 tội danh quan hệ tình dục phi pháp, và 6 tội danh lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên vào thứ Tư vừa qua. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, bị cáo Lamontagne đang là giáo viên môn sức khoẻ tại trường trung học Kennebunk, quận York, bang Maine, Mỹ.

Quan hệ bất chính của Lamontagne với nam sinh 17 tuổi bại lộ vào giữa tháng 6 khi nam sinh này cố tự sát nhưng không thành. 

Cũng trong tháng 6, toà án quận đã ra lệnh cấm nữ giáo viên có bất kỳ liên hệ nào với cậu học sinh trong vòng 2 năm do các cáo buộc nói trên.

Bị cáo Jill Lamontagne

Lamontagne đã kết hôn được 6 năm và có 2 con nhỏ. Trường trung học Kennebunk đã tạm thời đình chỉ việc dạy của bị cáo vào ngày 12/6 sau khi gia đình của nam sinh kia trình báo với nhà trường về quan hệ bất chính giữa cô giáo và học sinh, theo tin đưa trên trang Portland Press Herald. 

Cậu học sinh trong vụ việc đã phải nhập viện vào ngày 9/6 sau khi uống hỗn hợp thuốc để tự tử, bao gồm ibuprofen, Tylenol, thuốc cảm và thuốc làm loãng máu. 

Ngày hôm sau, cậu thú nhận với dì rằng mình và cô giáo Lamontange đã có quan hệ tình dục với nhau, và cậu "xin lỗi vì tất cả những chuyện xấu xa cậu đã làm". 

Trước đó, trong trường đã có tin đồn về quan hệ giữa nam sinh này và cô Lamontagne nhưng khi đó cậu học sinh hoàn toàn phủ nhận việc này. 

Nữ giáo viên đã lập gia đình và có 2 con nhỏ

Mẹ cậu bé cho biết: "Con trai tôi nói rằng, nó yêu cô ấy, việc quan hệ đã xảy ra nhiều lần, trong lớp học, trong nhà của cô giáo kia, trong xe ô tô. Cô ta nói với con tôi rằng, 2 năm rồi cô ta không quan hệ tình dục".

Thiếu niên 17 tuổi khai nhận, có nhiều "chuyện người lớn" khác xảy ra giữa 2 người. Có một lần Lamontagne gọi cậu học sinh đến nhà và cả hai đã "chơi đùa" với nhau. 

Nam sinh này còn nói cậu cảm thấy bị "lợi dụng", nhưng vẫn muốn tiếp tục mối quan hệ giữa 2 người và không muốn cô giáo của mình phải đi tù.

Bị cáo Lamontagne đã dạy ở trường trung học Kennebunk được 5 năm. Ban đầu bị cáo bị nhà trường đình chỉ công việc trong thời gian điều tra vụ việc, nhưng sau đó Lamontagne đã tự xin thôi việc và được ban giám hiệu chấp thuận vào ngày 18/9. 

Trên blog cá nhân của mình, Lamontagne viết: "Nhiệm vụ của tôi là trở thành một hình mẫu xuất sắc cho học sinh. Là một giáo viên môn sức khoẻ, tôi dạy cho học sinh về nhiều khía cạnh của cuộc sống và lối sống, và tôi tin rằng tôi cần phải thực hành đúng như những gì tôi dạy".

Theo Thời đại

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều

Thuê người giết bạn gái vì không chịu... phá thai

Smyer không muốn chịu trách nhiệm với đứa con của bạn gái mới nên đã nhiều lần bắt cô Crystal Taylor phá thai. Khi không thể thuyết phục được bạn gái, gã đã tính chuyện thuê người trừ khử cô cùng...

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll