SOLUTION MỪNG SINH NHẬT - TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI

02/04/2019 17:30

Nhân dịp sinh nhật 14 tuổi, Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - Event (Solution) xin trân trọng gửi tới quý khách hàng và đối tác chương trình khuyến mãi đặc biệt tháng 4/2019 thay cho lời tri ân của Solution tới khách hàng đồng hành cùng Solution trong suốt 14 năm qua.

SOLUTION MỪNG SINH NHẬT - TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI
Nhờ sự tin tưởng và gắn bó của quý khách hàng, Solution đã không ngừng phát triển để trở thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ quảng cáo, tổ chức sự kiện. Với những sản phẩm thiết kế, sự kiện khoa học, độc đáo mang đến sự hài lòng của quý khách hàng.

 

 

Chương trình tri ân khách hàng trong chuỗi các sự kiện mừng sinh nhật Solution, bao gồm các hoạt động như: Mini game tặng quà giá trị và đặc biệt là chương trình khuyến mãi Giảm 5% tổng giá trị hợp đồng cho khách hàng sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện và tặng kèm 01 Voucher giảm giá 5% cho hợp đồng kế tiếp diễn ra ngoài thời gian chương trình, cùng những phần quà vô cùng hấp dẫn cho tất cả các dịch vụ tổ chức sự kiện.

Ngoài ra còn có những chương trình vô cùng hấp dẫn như:

Gói Thiết kế đồ họa và gói Thiết kế nội thất:

- Gói ưu đãi Maximum: Các Hợp đồng được ký kết trong thời gian ưu đãi:

+ Có giá trị từ 130.000.000 đ trở lên sẽ được giảm 20% tổng giá trị hợp đồng và tặng kèm các phần quà đặc biệt.

-  Gói ưu đãi Premium: Các Hợp đồng được ký kết trong thời gian ưu đãi:

+ Có giá trị từ 70.000.000 đ đến 99.000.000 đ sẽ được giảm 15% tổng giá trị hợp đồng và tặng các phần quà đặc biệt từ Solution Group.

+ Có giá trị từ 100.000.000 đ đến 129.000.000 đ được giảm 15% tổng giá trị hợp đồng, 01 món quà đặc biệt từ Solution Group và tặng kèm 01 Voucher giảm giá 15% cho hợp đồng kế tiếp diễn ra ngoài thời gian chương trình.

-Gói ưu đãi Medium: Các Hợp đồng được ký kết trong thời gian ưu đãi:

+Có giá trị từ 20.000.000 đ – 49.000.000 đ sẽ được giảm 10% tổng giá trị hợp đồng và tặng các phần quà đặc biệt từ Solution Group.

+ Có giá trị từ 50.000.000 đ đến 69.000.000 đ giảm 10% tổng giá trị hợp đồng, 01 món quà đặc biệt từ Solution Group và tặng kèm 01 Voucher giảm giá 10% cho hợp đồng kế tiếp diễn ra ngoài thời gian chương trình.

-Gói Standard

+ Có giá trị dưới 10.000.000 đ sẽ được tặng các phần quà đặc biệt của Solution Group.

+Có giá trị từ 10.000.000 đ – 19.000.000 đ sẽ được tặng 01 món quà đặc biệt và tặng kèm 01 Voucher giảm giá 5% cho hợp đồng kế tiếp diễn ra ngoài thời gian chương trình.

b) Gói Thi công nội thất:

Miễn phí gói Thiết kế nội thất khi khách hàng sử dụng gói Thi công nội thất.
+ Giảm trực tiếp lên đến 5% tổng giá trị hợp đồng Thi công nội thất khi khách hàng đã có sẵn thiết kế.

c) Gói "Khách hàng thân thiết":

+ Đặc biệt, khách hàng thân thiết đã từng sử dụng dịch vụ của Solution sẽ được tặng 01 Voucher giảm giá 10% cho hợp đồng kế tiếp diễn ra ngoài thời gian chương trình.

Solution - đồng hành để cùng phát triển, luôn cam kết làm việc với tâm huyết "Tất cả cho sự thành công của khách hàng".

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - event

Địa chỉ: Tầng 3 số 59 Quang Trung, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 037 5643 211
Email: luongthang.evnet@gmail.com.vn

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Solution – Your Brand - Our Mission

(Gioitrenews) Năm 2019, Công ty CP tập đoàn giải pháp Việt Nam (Solution) đánh dấu cột mốc 14 năm hình thành và phát triển. Mười bốn năm với cuộc đời của một con người không phải là dài, nhưng chặng đường mười bốn năm của một công ty lại là một chặng đường dài, ghi dấu ấn của bao thế hệ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên không ngừng cống hiến. Trong chặng đường 14 năm qua, Solution đã từng bước trưởng thành và có những đóng góp vượt bực, quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất, quảng cáo, tôt chức sự kiện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội trong nước và quốc tế.

Chém nát chân bảo vệ đồng dưa, trốn truy nã 12 năm không thoát

(Gioitrenews) Trong quá trình trốn truy nã, nhờ sự giúp đỡ của người thân, Nguyễn Ngọc Tiện xin được làm lái xe cho một doanh nghiệp lớn ở Lâm Đồng. Quá trình lẩn trốn, Tiện xây dựng được mối quan hệ với nhiều người có máu mặt và tạo được vỏ bọc khá hoàn hảo

“Quý bà” thuê ki ốt hành nghề bán dâm giá bèo

(Gioitrenews) Kiểm tra ki ốt do Bùi Thị P. thuê ở khu vực đồi thông xã Nghi Yên, Công an Nghi Lộc (Nghệ An) bắt quả tang người phụ nữ 51 tuổi đang có hành vi bán dâm cho khách. Giá mỗi lần đi khách của P. là 150 nghìn đồng.

Xem nhiều

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll