"Kẻ phụ tình" bị người yêu cũ cắt phăng "của quý" trong lần hẹn gặp cuối

26/09/2017 11:00

Một người đàn ông ở Ấn Độ đã bị người yêu cũ cắt phăng "của quý" trong nhà nghỉ ở Kattipuram bang Kerala. Cảnh sát cho biết người phụ nữ sắp xếp cuộc gặp để dạy tình cũ một bài học.

"Kẻ phụ tình" bị người yêu cũ cắt phăng "của quý" trong lần hẹn gặp cuối

Hẹn gặp người yêu cũ trong nhà nghỉ trước đám cưới, chàng trai hối hận vì bị "mất của quý"

Irshad, người đàn ông 26 tuổi đến gặp bạn gái 30 tuổi "lần cuối cùng" trước khi về nhà kết hôn với một cô gái khác theo sự sắp đặt của cha mẹ và thảm kịch xảy ra. Sau khi biết tin về đám cưới, cô bạn gái đã dùng dao cắt phăng "vũ khí đàn ông" của bạn trai trong một nhà nghỉ ở Kattipuram, Ấn Độ - truyền thông đưa tin hôm thứ Ba tuần trước.

Người đàn ông thừa nhận chuyện lừa dối người yêu. Ảnh: SWNS

Khách nhà nghỉ kể lại bất ngờ nghe tiếng Irshad kêu la trong đau đớn. Lực lượng cứu hộ sau đó đến hiện trường đưa Irshad đến bệnh viện. Nạn nhân vẫn đang được các bác sĩ điều trị. 

Cảnh sát Ấn Độ vẫn đang tiếp tục thẩm vấn nghi phạm. Người phụ nữ 30 tuổi sau khi gây án không hề có ý định rời khỏi hiện trường và rất bình tĩnh làm việc với cảnh sát.

Bản thân nạn nhân cũng thừa nhận mình đã lừa dối người tình. Sau một thời gian mặn nồng, anh chia tay người yêu và quyết định cưới cô gái khác theo nguyện vọng của cha mẹ.

Đây không phải lần đầu tiên tại Ấn Độ xảy ra sự việc trên. Trước đó, vào hồi tháng 7, tại bang Tamil Nadu, một người vợ đã cắt "của quý" của chồng chỉ vì ngoại tình.

Phải làm gì khi bị cắt "của quý"?

Phương Ngân (TH)

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll