Kỳ lạ cuộc thi "Hét to như Goku" kéo dài 1 giờ

08/09/2017 15:57

(Gioitrenews) - Chắc chắn bạn đã từng bắn thử Kamehameha ít nhất là một lần trong đời. Mới đây, trên mạng xã hội Facebook đã nổi lên sự kiện với nội dung vô cùng khó hiểu và liên quan đến bộ truyện tranh nổi tiếng Songoku. Sự kiện có tên gọi “Hét như Goku” diễn ra tại Cổng vòm Washington Square.

Kỳ lạ cuộc thi "Hét to như Goku" kéo dài 1 giờ

Sự kiện "Hét như Goku" thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia

Điều đặc biệt ở đây, là có rất nhiều người tới tham dự sự kiện tưởng chừng chỉ là trò đùa lập ra cho vui này. Sự kiện đã diễn ra tới tận 1 tiếng đồng hồ.

Đây vẫn chưa phải tất cả. Dự kiến sẽ có thêm hai sự kiện tương tự nữa sẽ được tổ chức tại Singapore và Sydney, đều sẽ rơi vào ngày mùng 9 tháng 9 sắp tới. Tại Singapore, người ta sẽ tụ họp lại Trung tâm Hội nghị Suntec, phía bên ngoài triển lãm Chara Expo 2017. Tại Úc, họ sẽ tập trung tại một địa điểm “vắng vẻ” hơn chút: Nhà hát lớn Sydney.

Hàng ngàn người đã bấm “sẽ tham dự”, và nhiều ngàn người khác bộc lộ họ “quan tâm” tới sự kiện này.

Giới trẻ Việt Nam cũng hưởng ứng 

Bắt kịp xu hướng, trên facebook, các bạn trẻ Việt Nam cũng rủ nhau tham gia vào các sự kiện với nội dung phần lớn liên quan đến những bộ truyện tranh nổi tiếng như “Chạy kiểu Naruto”, “Hét như Goku”, “Đánh như Chaien”, “Móc túi như Doraemon”… với tụ điểm quen thuộc dự kiến diễn ra ở phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đáng chú ý, số lượt tương tác trên những event này khá nhiều. Cụ thể, số lượng bình luận hưởng ứng và hẹn bạn bè cùng đi tới tham gia cho vui lại chiếm phần lớn, chứ không có nhiều comment thắc mắc dành cho event.

Nhìn chung, tất cả những event này lập ra đơn thuần như một cách hơi “điên rồ” và độc đáo khác thường để tạo ra những nét giải trí, tương tác thú vị hơn cho cuộc sống thường ngày. 

Dù vậy, không phủ nhận những event này thực sự như một cách giải trí đầy màu sắc, giúp cho cuộc sống quanh ta trở nên thú vị hơn, quên đi những áp lực tạm thời thường ngày.

Còn bạn, bạn đã sẵn sàng để tham gia vào những event "kỳ lạ" này?!

Tổng hợp
;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll