Hình ảnh được một chiếc camera gắn trên ô tô ghi lại. Thời điểm đó được xác định là vào khoảng 22h40, đường phố rất vắng vẻ và 5 người họ ngồi trên xe bất ngờ tạt đầu ô tô. Rất may cho nhóm người này khi tài xế đã kịp thời nhấn phanh để tránh va chạm.

Mặc dù không để lại bất kỳ hậu quả nào trong tình huống này nhưng nhóm nam thanh nữ tú nêu trên vẫn phải nhận rất nhiều chỉ trích từ phía cộng đồng mạng với ý thức tham gia giao thông không thực sự tốt.

Vì rõ ràng, trong trường hợp không may, chính họ mới là những người chịu nhiều thiệt thòi nhất và sau đó sẽ ảnh hưởng tới người xung quanh.

Một số hình ảnh quái xế "chở hàng" (theo cách gọi của dân chơi) ở Hà Nội:


Anh Vũ

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll