Thanh Hóa: Chủ tịch xã lộ ảnh và clip sex cùng cấp dưới

28/09/2017 09:31

Hàng loạt hình ảnh nhạy cảm ở trên giường được cho là của ông L.T.T. – Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân cùng với bà Đ.T.S.- công chức văn phòng thống kê UBND xã Thanh Xuân (huyện Như Xuân, Thanh Hóa) đang gây xôn xao dư luận trong mấy ngày qua.

Thanh Hóa: Chủ tịch xã lộ ảnh và clip sex cùng cấp dưới

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một số hình ảnh, clip nam nữ thân mật nghi của Chủ tịch UBND xã và Cán bộ văn phòng thống kê ở huyện Như Xuân (Thanh Hóa) khiến dư luận xôn xao. 

Theo đó, các tấm ảnh và video clip được cho là của một Chủ tịch UBND xã thuộc huyện Như Xuân, Thanh Hóa với một phụ nữ nghi là công chức văn phòng thống kê của chính xã này.

Trước đó, vào ngày 22/9 trên mạng xã hội facebook với nick name T.T có đăng 63 hình ảnh và 5 video clip về hình ảnh nghi là của 2 người đang ôm ấp nhau nằm trên giường không mảnh vải trên người, nhiều ảnh chụp chung với nhau.

Hình ảnh thân mật nghi là của ông T. và bà S. được đưa lên mạng xã hội.

Ngay sau khi bị phát tán hàng loạt ảnh nóng thì cả 2 nhân vật nghi là người trong clip đã không đến cơ quan làm việc.

Ông Trần Minh Dũng, Chánh văn phòng Huyện ủy Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa, cho biết Thường trực Huyện ủy đã nắm được thông tin ông L.Th.T., Chủ tịch UBND một xã ở huyện Như Xuân lộ hàng loạt ảnh "nóng", nhạy cảm quá mức bình thường với bà Đ.T.S., cán bộ công chức văn phòng thống kê xã này.

Theo ông Dũng, ngay trong chiều thứ 6 (22/9), khi thông tin xuất hiện trên mạng xã hội facebook, Huyện ủy Như Xuân đã nắm được thông tin và sáng 25/9 đã triệu tập cuộc họp làm rõ thông tin.

"Thường trực Huyện ủy đã họp và giao cho Ủy ban kiểm tra Huyện ủy vào cuộc khi đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm, báo cáo kết quả về Ban Thường vụ Huyện ủy", ông Dũng cho biết. Cũng theo ông Dũng, quan điểm của Thường trực Huyện ủy là sau khi kiểm tra dấu hiệu vi phạm xong, có kết quả kiểm tra sẽ xử lý nghiêm theo điều lệ đảng. "Sai đến đâu sẽ xử lý đến đó, không có dung túng bao che. Đó là quan điểm của Thường trực Huyện ủy", ông Dũng khẳng định.

Cũng theo lãnh đạo huyện Như Xuân, do đây là những hình ảnh được đưa lên mạng, chưa rõ có phải hình ảnh ghép hay không nên phải làm rõ mới có hướng xử lý.

Được biết, ông L.Th.T. đã có vợ và 2 con, ông T. đắc cử Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2015-2020. Còn bà Đ.Th.S. là cán bộ trí thức trẻ thuộc đề án 600 của tỉnh Thanh Hóa, giữ chức Phó chủ tịch xã từ năm 2012 và mới chuyển sang làm công chức văn phòng thống kê xã đầu năm 2017. Bà S. đã có gia đình nhưng li dị chồng từ năm 2015.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng xác minh làm rõ.

Anh Vũ (TH)

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll