Thiếu nữ bị bạn gái lột đồ, đánh hội đồng trong quán cà phê ở Quảng Nam

19/01/2017 16:02

Vụ lột đồ, đánh hội đồng trong quán cà phê ở Quảng Nam rồi phát livestream lên Facebook xảy ra vào ngày 18/1 bị cộng đồng mạng lên án.

Thiếu nữ bị bạn gái lột đồ, đánh hội đồng trong quán cà phê ở Quảng Nam

Ngày 19/1, Công an huyện Đại Lộc (Quảng Nam) đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố 3 thiếu nữ về tội Làm nhục người khác. Hiện một người đã ra đầu thú, hai trường hợp còn lại đang bị truy tìm.

Thiếu nữ bị bạn gái lột đồ, đánh hội đồng trong quán cà phê ở Quảng Nam.

Theo điều tra, dù là bạn thân nhưng do mâu thuẫn và cho rằng Bưởi (16 tuổi) nói xấu mình, Lê Minh Huyền Trang (19 tuổi) đã "nghỉ chơi".

Trưa 18/1, Trang, Lê Thị Phương Huyền (17 tuổi), Phan Thị Mỹ Dung (18 tuổi) cùng một người khác đến quán cà phê ở thị trấn Ái Nghĩa. Gặp Bưởi ở tầng một của quán, nhóm Trang lên tầng 2 ngồi. 

Thấy quán vắng khách, ba cô gái xuống gọi Bưởi lên tầng 2 rồi lao vào lột quần áo, đánh hội đồng Bưởi mặc mọi lời van xin. 

Trong lúc đánh Bưởi, Dung dùng điện thoại quay và phát trực tiếp trên mạng xã hội Facebook. Bị cộng đồng mạng lên án, Hiền bảo Dung gỡ xuống nhưng clip đã bị phát tán.

Huyền ra công an đầu thú vào tối cùng ngày. 

Vụ thiếu nữ bị bạn gái lột đồ, làm nhục trong quán cà phê ở Quảng Nam tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Ái Vân (t/h)

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll