Vợ Cục trưởng Cục Thống kê Gia Lai bí mật thu thập mẫu ADN tố chồng có con riêng

19/05/2017 19:55

(Gioitrenews) - Ông Lý Hùng Thanh, Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Gia Lai bị kỷ luật cách hết các chức vụ trong Đảng vì có con riêng.

Vợ Cục trưởng Cục Thống kê Gia Lai bí mật thu thập mẫu ADN tố chồng có con riêng

Tin mới nhất trên Dân Trí, theo tin từ Uỷ ban kiểm tra Tỉnh uỷ Gia Lai, Ban thường vụ Tỉnh uỷ Gia Lai vừa thống nhất ban hành quyết định kỷ luật bằng hình thức cách hết các chức vụ trong Đảng đối với ông Lý Hùng Thanh (57 tuổi), Bí thư chi bộ, Cục trưởng Cục thống kê Gia Lai.

Quyết định kỷ luật được công bố nêu rõ: “Là người đứng đầu cấp ủy, thủ trưởng cơ quan nhưng đồng chí Thanh đã thiếu gương mẫu trong tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống; đồng chí đã có quan hệ nam nữ bất chính, vi phạm chuẩn mực đạo đức gia đình và xã hội, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, gây dư luận xấu, vi phạm Quy định 47 của Ban Chấp hành trung ương về những điều Đảng viên không được làm”.

Đơn tố cáo của bà Thành.

Trước đó, bà Nguyễn Thị Thành (SN 1963, trú phường Đống Đa, TP. Pleiku) đã gửi đơn tố cáo chồng mình là ông Lý Hùng Thanh.

Theo Zing, bà Thành tố cáo chồng mình đã có quan hệ ngoài luồng với một người phụ nữ đã bỏ chồng và có với nhau một con trai riêng gần 2 tuổi.

Bản xét nghiệm AND do bà Thành cung cấp

Bà Thành đã bí mật thu thập mẫu gen gửi giám định. Kết quả xét nghiệm AND của Phân viện Khoa học hình sự - Tổng cục Cảnh sát tại TP.HCM kết luận, ông Thanh chính là cha ruột của cháu bé.

Sự việc vỡ lở, ông đã dọn đồ đạc ra ở hẳn với người tình, đồng thời gửi đơn ra tòa đòi ly hôn với bà Thành với lý do không hợp nhau.

Qua kiểm tra đơn tố cáo về việc ông Thanh có quan hệ nam nữ bất chính, UBKT Tỉnh uỷ Gia Lai đã có kết luận, nội dung tố cáo là có cơ sở.

Hạ Vy (t/h)

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Lịch cắt điện Hà Nội thứ 5 ngày 18/5

Lịch cắt điện Hà Nội thứ 5 ngày 18/5, Tổng công ty điện lực thành phố Hà Nội cắt điện tại các quận, huyện để phục vụ sữa chữa cải tạo nâng cấp lưới điện.

Xem nhiều

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll