Vụ người phụ nữ bị xe đầu kéo cuốn tử vong

20/09/2017 17:09

Sau cú va chạm, người phụ nữ đã bị xe đầu kéo cuốn chặt dưới gầm, cán qua người, tử vong tại chỗ…

Vụ người phụ nữ bị xe đầu kéo cuốn tử vong

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: P.V)

Vụ tai nạn nghiêm trọng trên xảy ra vào lúc 15 ngày 20.9, tại ngã tư Nguyễn Văn Linh giao nhau với đường 30-4 (vòng xoay Hưng Lợi cũ), quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ).

Thông tin ban đầu cho biết, thời điểm trên, ông Mai Quang Thông (63 tuổi, ngụ Khu dân cư 586, quận Cái Răng) điều khiển xe máy biển số: 65P6 9550 chở bà Đỗ Thị Ly (57 tuổi, ngụ tỉnh Nam Định) ngồi phía sau lưu thông từ hướng Khu dân cư 586 vào trung tâm TP Cần Thơ.

Khi đến ngã tư trên, xe máy do ông Thông điều khiển đã xảy ra va chạm với xe đầu kéo biển số: 65C 064.56 chưa rõ tài xế điều khiển, lưu thông cùng chiều từ phía sau tới. Cú va chạm khiến xe máy bị ngã, cuốn dưới gầm xe đầu kéo. Bà Ly bị bánh sau xe đầu kéo cuốn chặt dưới gầm, cán qua người dẫn đến tử vong tại chỗ. Ông Thông cũng bị cuốn dưới gầm nhưng may mắn thoát chết và bị thương tích ở vùng đầu.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Lao Động

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll