Cặp bố và con liên tục bị nhầm là "bồ" vì bố quá trẻ đẹp

25/10/2017 10:10

Cư dân mạng TQ đang ‘phát sốt’ với loạt ảnh của một cặp bố và con gái đến từ Thành Đô bởi ông bố trẻ trung, đẹp trai và phong độ đến mức liên tục bị nhầm là người yêu của con gái.

Cặp bố và con liên tục bị nhầm là "bồ" vì bố quá trẻ đẹp

Mới đây, những tấm hình trong album ảnh của gia đình một cô gái Trung Quốc đến từ thành phố Thành Đô liên tục được cư dân mạng truyền tay nhau vì hai bố con quá giống một cặp đôi đang hẹn hò. Người bố trong ảnh năm nay đã 47 tuổi, tuy nhiên gương mặt vẫn rất trẻ trung và phong độ, chẳng khác với những bức hình cũ đã chụp cách đây 18 năm với con gái.

Không chỉ riêng ông bố, mà có vẻ như cả gia đình của cô gái đều có gương mặt trẻ mãi không già. Cô gái tiết lộ bố mẹ mình cùng sinh năm 1969 và hiện đã 47 tuổi, thế nhưng cả hai đều không có dấu hiệu của tuổi tác mà trông vẫn cực trẻ trung.

Người bố của 18 năm trước và bây giờ vẫn giữ vẻ điển trai và phong độ.

Rất nhiều lời khen ngợi có cánh đã được dành cho gia đình này. Nhiều người còn đặt ra nghĩ vấn, liệu các thành viên có đi phẫu thuật thẩm mỹ hay chỉnh sửa ảnh gì không mà lại có những hình ảnh khó tin đến như vậy.

Thật khó tin khi đây là hai bố con.

Đáp trả những hoài nghi tiêu cực về gia đình mình, chủ nhân của bức những bức hình đã lên tiếng: “Gia đình tôi không hề đi phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi đã xóa bài đăng của mình và hi vọng rằng mọi người đừng bàn tán, đàm tiếu những lời không hay về gia đình tôi như vậy.”

Hàn Ni

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người...

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính...

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll