Thuê người giết bạn gái vì không chịu... phá thai

25/10/2017 09:58

Smyer không muốn chịu trách nhiệm với đứa con của bạn gái mới nên đã nhiều lần bắt cô Crystal Taylor phá thai. Khi không thể thuyết phục được bạn gái, gã đã tính chuyện thuê người trừ khử cô cùng cái thai trong bụng.

Thuê người giết bạn gái vì không chịu... phá thai

Mới đây, vụ án người phụ nữ mang thai bị sát hại dã man năm 2001 tại Los Angeles đã được làm sáng tỏ. Hung thủ là Derek Paul Smyer, 36 tuổi, đã thuê người giết cô bạn gái đang mang thai, Crystal Taylor, 27 tuổi, chỉ vì nạn nhân không đồng ý phá thai. 

Năm 2001, cảnh sát Los Angeles phát hiện thi thể của cô Taylor trong nhà riêng. Nạn nhân được xác định đang mang thai khoảng 22 tuần, và nguyên nhân tử vong do trúng đạn.

Theo lời các công tố viên, Smyer đã từng có hai con với người bạn gái cũ, và chịu trách nhiệm nuôi hai đứa trẻ. Những người quen của Smyer cho biết mối quan hệ trước đó của hắn và bạn gái cũ cũng không mấy tốt đẹp. Giữa hai người thường xảy ra xô xát, và người bạn gái cũ từng bị một kẻ lạ mặt tấn công hai lần trong khi mang thai.

Nạn nhân Crystal Taylor (trái), và gã Derek Paul Smyer (phải)

Smyer không muốn chịu trách nhiệm với đứa con của bạn gái mới nên đã nhiều lần bắt cô Crystal Taylor phá thai. Khi không thể thuyết phục được bạn gái, gã đã tính chuyện thuê người trừ khử cô cùng cái thai trong bụng. Skyler Jefferson Moore, một kẻ giết mướn tham vọng nổi tiếng trong thế giới ngầm, đã đồng ý tham gia vào kế hoạch của Smyer. 

Hơn một thập kỉ, vụ án gần như chìm vào quên lãng cho đến khi các nhà điều tra tiếp cận gã Moore trong tù và hứa sẽ giảm án nếu hắn cung cấp lời khai. Khi đó, chân tướng hung thủ mới thực sự được vạch trần nhờ lời khai của Moore. 

Bị cáo Smyer bị buộc tội giết người cấp độ hai đối với cô Taylor, cấp độ một với đứa trẻ trong bụng nạn nhân, và xúi giục người khác giết người. Hắn phải lãnh mức án tù chung thân không giảm án cho hành vi độc ác của mình. 

Gã Skyler Jefferson Moore, kẻ được Smyer thuê giết mướn, hiện đang phải ngồi tù vì một vụ án mạng khác xảy ra cùng trong năm 2001. Khả năng cao hắn sẽ lãnh án tử hình cho hai lần mắc trọng tội.

Theo Thời đại

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người...

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính...

Video

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Cô Ba Sài Gòn" là hành trình thú vị của Như Ý - cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài của cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai. "Cô Ba Sài Gòn" là dự án phim gây sốt từ khi chỉ mới tung ra poster.

MV "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm để được bên cạnh người mình yêu, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu nhạc.

Scroll